Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดคำรับสารภาพ..!! สมาชิกกลุ่มก่อความไม่สงบ ชายแดนใต้ ลั่น “จะยิ..งไทยพุทธใครก็ได้” (คลิป)

เปิดคำรับสารภาพ..!! สมาชิกกลุ่มก่อความไม่สงบ ชายแดนใต้ ลั่น “จะยิ..งไทยพุทธใครก็ได้” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์ที่คนร้ายลอบยิ..งนางกัญญารัตน์ ยศอักษร ในเขตพื้นที่ของ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา ต่อมาเมื่อวันที่ 25 ม.ค. 62 พันเอก หาญพล เพชรม่วง ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 43 พร้อมด้วย พลตำรวจตรี ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีคนร้ายลอบยิ..งนางกัญญารัตน์ยศอักษร จนเสียชีวิต ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลป่าบอน อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี

 

 

ทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น ซิตี้ สีบรอนซ์เงิน ต้องสงสัยที่คาดว่าเป็นของกลุ่มคนร้..ายที่ใช้ในการเช็คเป้าหมายก่อนเกิดเหตุ ต่อมาเมื่อวันที่ 30 ธ.ค. 61 หน่วยปฏิบัติการพิเศษร่วมจังหวัดปัตตานี , หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 43 รว่มกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนสถานีตำรวจภูธรอำเภอโคกโพธิ์ ติดตามควบคุมตัว นายอาบีดีน ลาเต๊ะ อยู่บ้านเลขที่ 1/3 หมู่ที่ 1 ตำบลป่าบอนอำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานีซึ่งเป็นผู้ครอบครองรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว ได้ที่บริเวณตลาดเทศบาลนาประดู่ ตำบลนาประดู่อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานีจึงนำตัวไปลงบันทึกประจำวัน และควบคุมตัวส่งให้เจ้าหน้าที่ชุดวอบปากในเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 43

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

จากการสอบปากคำเบื้องต้นทราบว่านายอาบีดีน ลาเต๊ะ ให้การยอมรับสารภาพว่าตนเองนั้นเป็นสมาชิกกลุ่มผู้ก่อเหตุรุ..นแ..รงและเข้าร่วมขบวนการเมื่อปี 2553 และยอมรับว่าตนเองเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ซึ่งทำหน้าที่เช็คเป้าหมายให้กับ นายไซฟุดดิน หะยีปูเต๊ะ , นายกอเซ็ง ลาเต๊ะยามา และนายอับดุลรอแม ดอเลาะ ซึ่งเป็นผู้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ต่อมาเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2561 เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษร่วมจังหวัดปัตตานี , หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 43 และสืบสวนสอบสวนสถานีตำรวจภูธรอำเภอโคกโพธิ์ ได้ขยายผลตรวจยึดเมมโมรี่การ์ดที่อยู่กล้องหน้ารถยนต์เก๋ง ของนายอาบิดีน ลาเต๊ะ ที่ถอดซุกซ่อนไว้ภายในบ้านเลขที่ 1/3 หมู่ที่ 1 ตำบลป่าบอน อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี และจากการตรวจสอบไฟล์วีดีโอในเมมโมรี่การ์ด พบหลักฐานสำคัญที่อยู่กล้องหน้ารถเก๋งของนายอาบีดีน ที่นายอาบีดีน โทรศัพท์พูดคุยกับนายไซฟุดดีน ในการเช็คเป้าหมายซึ่งเป็นคนไทยพุทธ เพื่อเตรียมก่อเหตุดังกล่าว หลังจากที่ผู้ก่อเหตุได้ให้การยอมรับสารภาพ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวมาชี้จุดเกิดเหตุ เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพและจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

 

ชมคลิป

Posted by Achara Paisanteerajit on Friday, January 25, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า – เพจใหม่ / Achara Paisanteerajit / Azman

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *