Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เขื่อนแตก! น้ำโคลนหลาก ซัดชุมชนสูญหายกว่า 200 ชีวิต (คลิป)

เขื่อนแตก! น้ำโคลนหลาก ซัดชุมชนสูญหายกว่า 200 ชีวิต (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

วันที่ 24 ม.ค. เกิดเหตุเขื่อนกักเก็บหางแร่เหล็ก ในประเทศบราซิล ได้เกิดถล่มลงมา ทำให้น้ำโคลนและของเสียจากการทำเหมืองหลากซัดชุมชน ในรัฐมีนัส เชไรส์ ทำให้เกิดความเสียหายเป็นวงกว้าง โดยทำให้มีผู้สูญหายแล้วกว่า 200 คน

 

 

โดยทางด้านของบริษัทเจ้าของเหมือง วาลี เอสเอ ได้ออกแถลงการณ์ว่า กระแสน้ำปนหางแร่ไหลหลากเข้าชุมชนวีลา แฟร์เตโก ใกล้เมืองบรูมาดินโญ แม้จะยังไม่ได้รับรายงานผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตอย่างเป็นทางการ แต่เป็นไปได้ที่จะมีผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์นี้จำนวนมาก จากยอดผู้สูญหายกว่า 200 ชีวิต โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยและอาสาสมัครต่างช่วยกันอพยพผู้คนออกจากดินโคลนที่ถล่มทับ ทางสถานีโทรทัศน์ของบราซิลเผยให้เห็นเฮลิคอปเตอร์ของหน่วยกู้ภัยลดระดับลงไปช่วยหญิงคนหนึ่งขึ้นจากดินโคลน และมีภาพทีวีอีกช่อง เผยให้เห็นพื้นที่ประสบภัยเเต็มไปด้วยโคลน และมีแม่น้ำปนโคลนไหลทะลักหลากผ่านถนน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทางด้านของประธานาธิบดี ไจร์ โบลโซนาโร ผู้นำบราซิล ทวีตข้อความว่า เสียใจกับเหตุการณ์นี้และส่งรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องไปยังพื้นที่เกิดเหตุแล้ว ก่อนหน้านี้ เคยเกิดเหตุเขื่อนของเหมืองแร่ บริหารโดยบริษัทวาลี และบรษัทบีเอชพี บิลลิตันของออสเตรเลีย ถล่มพังที่เมืองมาเรียนา รัฐมีนัส เชไรส์ แห่งนี้ เมื่อปี 2558 มีผู้เสียชีวิต 19 ราย อีกหลายร้อยชีวิตสูญเสียบ้านเรือน ต้องอพยพไปอยู่ที่อื่น เพราะเป็นหายภัยทางสิ่งแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุดในบราซิล หลังจากน้ำ 60 ล้านลูกบาศก์เมตรทะลักลงแม่น้ำและไปไกลถึงมหาสมุทรแอตแลนติก

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

คลิป

ขอบคุณที่มา : Noticias y Curiosidades / AP

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *