Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ชีวิตพลิก แม่ลูกสุพรรณ รับมรดกพันล้าน ใช้ชีวิตสมถะ-ติดดินเหมือนเดิม

ชีวิตพลิก แม่ลูกสุพรรณ รับมรดกพันล้าน ใช้ชีวิตสมถะ-ติดดินเหมือนเดิม

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาใครหลายๆคนแห่สนใจและติดตามเรื่องราวนี้กันเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของหญิงคนหนึ่งที่ชีวิตพลิกผันจนกลายเป็นทายาทบ่อน้ำมันพันล้าน ใช้ชีวิตสมถะ-ติดดินเหมือนเดิม  หลังจากที่ได้ข่าวใหญ่ออกมาว่า สาวไทยพร้อมลูกสาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ชีวิตพลิกผัน ร่ำรวยในพริบตา หลังจากที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบากในฮาวาย ซึ่งเมื่อสามีชาวอเมริกันเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับขณะลูกอายุแค่ 5 ขวบ

ถึงขั้นต้องขอข้าวจากโบสถ์มาประทังชีวิตและดิ้นรนทำงานหาเงินมาจุนเจือ จนลูกสาวตัดสินใจไม่เรียนต่อเพื่อมาช่วยแม่ทำงาน กระทั่งโตเป็นสาว เพิ่งรู้ครอบครัวของพ่อร่ำรวยมหาศาล เมื่อคุณย่าทิ้งมรดกเป็นหุ้นในบ่อน้ำมันไว้ให้หลานๆ

นางประคอง กิบสัน อายุ 57 ปี ชาวสุพรรณบุรี และ นางสาวเอริกา จัสมิน บอลด์วิน กิบสัน อายุ 22 ปี ลูกสาว ชีวิตพลิกผันกลายเป็นมหาเศรษฐีพันล้าน หลังจาก นายเคนดริก บอลด์วิน กิบสัน สามีชาวอเมริกันของนางประคอง ได้เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งย่าได้ทิ้งมรดกหุ้นบ่อน้ำมันในรัฐแคลิฟอร์เนียเอาไว้ให้ มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท จนกลายเป็นเศรษฐีในพริบตา

นางประคอง กล่าวความหลังให้ฟังว่า เมื่อปี 2536 ตนได้รู้จักกับนายเคนดริก ที่เดินทางมาท่องเที่ยวเมืองไทย จนได้แต่งงานจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย จากนั้นตนย้ายไปอยู่กับนายเคนดริก ที่เกาะคาไว รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีลูกด้วยกัน 1 คน

- ได้รับการสนับสนุน -

ขณะนั้นตนเป็นแม่บ้านมีหน้าที่ดูแลงานบ้านเลี้ยงลูก สามีไม่ได้ทำงานอะไร เพราะครอบครัวได้รับเงินจากนางเดกซ์ตรา บอลด์วิน แม่ของนายเคนดริก ที่อาศัยอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย มีอาชีพเป็นนักลงทุนเล่นหุ้น เดือนละ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

กระทั่งปี 2543 นายเคนดริกเสียชีวิตจากโรคมะเร็งตับด้วยวัย 67 ปีตนและลูกถูกตัดขาดการติดต่อจากครอบครัวบอลด์วิน กิบสัน มีเงินติดตัวทั้งหมดไม่ถึง 100 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต้องอาศัยขอข้าวจากโบสถ์คริสต์ละแวกบ้านประทังชีวิต 10 วัน ตนต้องทำเอกสารขอความช่วยเหลือจากรัฐบาล กระทั่งปี 2553 แม่ของสามี เสียชีวิต

- ได้รับการสนับสนุน -

และต่อมามีหนังสือจากทนายความตระกูล บอลด์วิน กิบสัน ระบุให้ น.ส.เอริกา จัสมิน บอลด์วิน กิบสัน รับมรดกของนางเดกซ์ตรา บอลด์วิน ผู้เป็นทายาทในหุ้นสัมปทานที่รัฐบาลขุดเจาะน้ำมันในที่ดินในรัฐแคลิฟอร์เนีย ของตระกูลบอลด์วิน กิบสัน

ล่าสุด นางประคอง และนางสาวเอริกา เดินทางตระเวนทำบุญหลายแห่ง ตามที่ได้คาดหวังไว้ จนสองแม่ลูกอิ่มบุญไปตามๆ กัน นางประคองกล่าวว่า รู้สึกดีใจที่มีวันนี้ จากนี้ก็จะใช้เงินอย่างประหยัด และอยากทำบุญทำกุศลเอาไว้มากๆ ตอนอยู่อเมริกาก็ใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่ได้ฟุ่มเฟือยอะไร และก็ดูแลคนไทยที่ลำบากอยู่ที่นั่น

- ได้รับการสนับสนุน -

นอกจากนี้ ตนเองยังเป็นแม่บุญธรรมของศิลปินหลายคน อย่าง แมงปอ ชลธิชา ทองแดง ก็เป็นลูกบุญธรรมที่รักกันมาก และยังมีอีกหลายคนที่ตนรับไว้เป็นลูกบุญธรรม เช่น รัศมี ทองสิริไพรศรี (ลูกหมี) ดารานางแบบชื่อดัง

ขณะเดียวกัน เมื่อช่วงเย็นวันเดียวกัน แมงปอ ชลธิชา ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า “แม่ประคอง แม่บุญธรรมพี่เอง” และกล่าวแสดงความยินดีกับแม่ประคอง ที่เป็นข่าวโด่งดังในตอนนี้ ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันมากมาย

จากการสอบถามคนใกล้ชิดครอบครัวนางประคอง บอกว่า มรดกที่ได้ก็จะเก็บเอาไว้และทำบุญกับผู้ที่ด้อยโอกาส เพราะเคยลำบากมาก่อน ตอนนี้ธุรกิจร้านอาหารที่อเมริกาก็ขายให้เพื่อนไปแล้ว เพราะนางประคอง

ต้องการใช้ชีวิตในเมืองไทย และในอนาคตเตรียมทำธุรกิจน้ำแร่ เพราะก่อนหน้านี้นางประคองได้ไปซื้อที่ดินไว้ที่เมืองกาญจน์ และบังเอิญว่าไปเจอบ่อน้ำแร่อีก 3 บ่อ จึงคิดจะทำธุรกิจนี้

“นางประคอง เป็นคนใจบุญชอบช่วยเหลือคน อย่างตอนอยู่ที่อเมริกา ก็ได้ช่วยเหลือคนที่ถูกหลอกไปทำงาน ให้ที่อยู่อาศัยให้ข้าวให้น้ำ ช่วยเหลือคนไทยทุกคนที่ตกที่นั่งลำบากที่นั่น ตอนนี้เขาได้รับมรดกเป็นเศรษฐี แต่ก็ไม่เคยลืมความยากลำบาก และจะมุ่งทำบุญทำกุศลต่อไป” คนสนิทนางประคอง กล่าว

 

ขอบคุณที่มา  ไทยรัฐ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *