Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

กลุ่มติดอาวุ..ธ !! ระเบิดวิหารคาทอลิก ดับกว่า 20 ราย เจ็บอีกเกือบครึ่งร้อย

กลุ่มติดอาวุ..ธ !! ระเบิดวิหารคาทอลิก ดับกว่า 20 ราย เจ็บอีกเกือบครึ่งร้อย

- ได้รับการสนับสนุน -

วันที่ 27 ม.ค. 62 สำนักข่าวต่างประเทศ เอเอฟพี แรพเพลอร์ และ ไนน์นิวส์ ได้รายเหตุการณ์ความไม่สงบใน ฟิลิปปินส์ หลังเกิดเหตุระเบิดซ้อน 2 ครั้ง ที่วิหารรคริสต์นิกายคาทอลิก บน เกาะโฮโล จังหวัดซูลู ในเขตปกครองตนเองมุสลิมมินดาเนา ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 19 ราย ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ทหาร 5 นาย และพลเรือนอีกกว่า 14 ราย และมีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บกว่า 48 คน

 

 

พ.อ.เอ็ดการ์ด อาเรวาโล โฆษกกองทัพจังหวัดซูลู เผยว่า ระเบิดแสวงเครื่องลูกแรกได้ระเบิกที่ วิหารพระนางพรหมจารีย์แห่งภูเขาคาร์แมล ในเมืองโฮโล เมื่อเวลาประมาณ 08.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น ของวันที่ 27 ม.ค. 62 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คริสต์ศาสนิกชนจำนวนมากกำลัง พิธีมิสซาวันอาทิตย์ เมื่อทางเจ้าหน้าที่ทำกำลังรุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก็ได้เกิดระเบิดลูกที่สองขึ้นมา เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเป็นการก่อการร้า..ย และพุ่งเป้าโจ..มตีกองทัพ แต่ยังไม่ระบุว่ากลุ่มติดอาวุ..ธใดอยู่เบื้องหลัง แต่พื้นที่ดังกล่าวนั้นเป็นแหล่งซ่..องสุมของกลุ่มอาบูไซยาฟ กลุ่มติดอาวุ..ธมุสลิมสายสุดโต่ง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ซึ่งเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นเพียง 2 วัน หลังจากที่คณะกรรมการเลือกตั้งเปิดเผยผลประชามติเห็นชอบ จัดตั้งเขตปกครองตนเองบังซาโมโร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในข้อตกลงระหว่างรัฐบาลฟิลิปปินส์กับแนวร่วมปลดปล่อยอิสลามโมโร MILF เพื่อยุติความขัดแย้งที่ยืดเยื้อมาตั้งแต่ปี 2520 กับจำนวนความสูญเสียของประชาชนที่เสียชีวิตจากการปะทะร่วม 120,000 ราย และกว่า 2 ล้านคน ที่ต้องกลายเป็นผู้อพยพพลัดถิ่น

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มาจาก : rappler / 9news

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *