Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ดูและจำแล้วนำไปใช้ !! หนุ่มสุดครีเอทีฟ เผยวิธีกำจัด ถุงขยะกองโตหน้าปากซอย

ดูและจำแล้วนำไปใช้ !! หนุ่มสุดครีเอทีฟ เผยวิธีกำจัด ถุงขยะกองโตหน้าปากซอย

- ได้รับการสนับสนุน -

เรื่องของการทิ้งขยะในทุกวันนี้มักจะไม่ค่อยนำเศษขยะไปทิ้งที่ทางหน่วยงานจัดไว้ให้ มักจะกองเอาไว้ที่หน้าปากซอย หรือกองไว้ตามข้างทาง จนส่งผลทำให้เกิดกลิ่นเหม็นและมีหนูและแมลงสาบเป็นจำนวนมาก แต่วันนี้เรามีวิธีกำจัดปัญหานั้นด้วยวิธีง่ายๆ เพียงแค่ใช้ของไม่กี่อย่าง โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมเผยวิธีแก้ปัญหากับกองขยะที่ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

 

 

” เนื่องจากผมรำคาญกองขยะที่ปากซอยลาดพร้าวมาก ทำไมไม่มีถังดี ๆ ให้ใส่ คนทิ้งก็ไม่ไปหาถังทิ้งทั้ง ๆ ที่มีเต็มซอย ก็เลยเริ่มแคมเปญสู้ด้วยไสยศาสตร์ บูชาเจ้าพ่อเสาแดง 55555 วันแรกเอาน้ำแดงไปวาง ปรากฏว่าตีห้าโดนเก็บไปพร้อมขยะนั่นแหละ ล่าสุดเลยทำเวอร์ชั่นอัพเดตเอาตุ๊กตากับดอกไม้เหลืองมาวาง พร้อมกับบอกพี่คนเก็บขยะว่าอย่าเก็บไปนะครับ (ไปวางตอนตีห้าพี่เขากำลังเก็บพอดี) แวะไปดูเมื่อกี้ ยังไม่เจอขยะ แต่เราจะถือว่าเป็นชัยชนะยังไม่ได้ ต้องรอดูต่อไป ชนะเมื่อไหร่จะ Raise fund เอาดอกไม้ธูปเทียนและซื้อถังขยะไปวางทุกซอย 55555″

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้าไปกดแชร์และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่าหนุ่มคนนี้มีความคิดที่ครีเอทีฟสุดๆไปเลย เพราะเอาความเชื่อเรื่องผีสาง หรือสิ่งที่มองไม่เห็น มาจัดการปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มาจาก : Methus Kaewsaikao

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *