Connect with us

ข่าวทั่วไป

เปิดคลิปนาทีชีวิต !! หนุ่มพิการ ขี่จยย. พุ่งชนรถพ่วงอย่างจัง ดับสลดคาที่ (คลิป)

เปิดคลิปนาทีชีวิต !! หนุ่มพิการ ขี่จยย. พุ่งชนรถพ่วงอย่างจัง ดับสลดคาที่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลาประมาณ 11.40 น. วันที่ 31 ม.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดที่ถนนมาลัยแมน 321 บริเวณจุดกลับรถบริเวณหลัก กม.ที่ 54 – 55 หมู่ 5 ต.หนองบ่อ อ.สองพี่น้อง หลังได้รับแจ้งเหตุจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยเสมอกันสุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีฟ้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพล้มคว่ำพังยับทั้งคัน ด้านฝั่งที่มุ่งหน้าไปทาง ต.ทุ่งคอก ใกล้กันบริเวณกลางถนนพบศพนายปิยะ เอกปัจชา อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 168 หมู่ 8 ต.หนองบ่อ อ.สองพี่น้อง ซึ่งเป็นชายพิการขาขวาขาด สภาพใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ แขน ขา หัก และขาเทียมกระเด็นหลุดออก และพบรถยนต์บรรทุกพ่วงหมายเลจทะเบียน 82 – 9452 สุพรรณบุรี จอดอยู่ที่บริเวณไหล่ทา ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร สภาพรถตัวลูกพ่วงได้รับความเสียหายที่บริเวณล้อหน้าข้างขวา โดยมีนายณรงค์ศักดิ์ ศรีเทพ อายุ 43 ปี อยู่ จ.ร้อยเอ็ด ยืนแสดงตนเป็นผู้ขับขี่ รออยู่ในที่เกิดเหตุ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

จากการตรวจสอบกล้องวงปิดของกรมทางหลวงบริเวณที่เกิดเหตุพบว่า ก่อนเกิดเหตุนายณรงค์ศักดิ์ ซึ่งพิการขาด้วนข้างขวาขับขี่รถจักรยานยนต์ มาจากทาง ต.หนองบ่อ จะกลับรถออกไปทาง ต.ทุ่งคอก คาดว่าตอนกลับรถไม่เห็นรถรรทุกพ่วงที่วิ่งมาทางตรงในเลนซ้ายด้วยความเร็วทำให้รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตพุ่งเข้าชนอย่างจัง ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งหลังเกิดเหตุได้มีเจ้าหน้าที่พยาบาลทำงานอยู่ รพ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ผ่านมาพบเหตุจึงเข้าช่วยเหลือปั้มหัวใจ CPR. ประมาณ 15 นาที แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ อย่างไรก็ตามทางเจ้าที่ตำรวจจะต้องตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้งจากนั้นได้นำตัวคนขับรถบรรทุกไปดำเนินตามกฏหมายต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ชมคลิป

#KTHnews(มีคลิปวงจรปิด) #หนุ่มพิการขาขาดขี่ จยย.พุ่งข้ามถนนถูกรถบรรทุกพ่วงชนดับอนาถเมื่อเวลา 11.40 น. วันที่ 31 ม.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์และมีผู้เสียชีวิต ที่ถนนมาลัยแมน 321 บริเวณจุดกลับรถบริเวณหลัก กม.ที่ 54 – 55 หมู่ 5 ต.หนองบ่อ อ.สองพี่น้อง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเวมอกันสุพรรณบุรีและหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์ ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีฟ้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพเก่าล้มคว่ำอยู่สภาพพังยับ ด้านฝั่งที่มุ่งหน้าไปทาง ต.ทุ่งคอก ใกล้กันบริเวณกลางถนนพบศพ นายปิยะ เอกปัจชา อายุ 28 ปี บ้านเลขที่168 หมู่ 8 ต.หนองบ่อ อ.สองพี่น้อง ซึ่งเป็นชายพิการขาขวาขาด นอนหงายอยู่ สภาพใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ แขน ขา หัก และขาเทียมกระเด็นหลุดออกตกอยู่ใกล้ร่างผู้เสียชีวิต และพบรถยนต์บรรทุกพ่วงตัวแม่ทะเบียน 82 – 9452 สุพรรณบุรี ตัวลูกพ่วงทะเบียน 82 – 9453 สุพรรณบุรี จอดอยู่ที่บริเวณไหล่ทางฝั่งที่มุ่งหน้าไปทุ่งคอกห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร สภาพรถตัวลูกพ่วงได้รับความเสียหายที่บริเวณล้อหน้าข้างขวา โดยมีนายณรงค์ศักดิ์ ศรีเทพ อายุ 43 ปี อยู่ จ.ร้อยเอ็ด ยืนแสดงตนเป็นผู้ขับขี่ รออยู่ในที่เกิดเหตุด้วยอาการตื่นตะหนกตากการตรวจสอบกล้องวงปิดของกรมทางหลวงพบว่าก่อนเกิดเหตุนายณรงค์ศักดิ์ ซึ่งพิการขาด้วนข้างขวาขับขี่รถจยย. มาจากทาง ต.หนองบ่อ จะกลับรถออกไปทาง ต.ทุ่งคอก คาดว่าตอนกลับรถไม่เห็นรถรรทุกพ่วงที่วิ่งมาทางตรงในเลนซ้ายด้วยความเร็วทำให้รถ จยย.ของผู้ตายพุ่งเข้าชนอย่างจัง ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งหลังเกิดเหตุได้มี. พยาบาลอยู่ทำงานอยู่ รพ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ผ่านมาพบเหตุจึงเข้าช่วยเหลือปั้มหัวใจ (CPR.) ประมาณ15นาที แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ อย่างไรก็ตามทางเจ้าที่ตำรวจจะต้องตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้งจากนั้นได้นำตัวคนขับรถบรรทุกไปดำเนินตามกฏหมายต่อไป.

Posted by เกาะติดเหตุการณ์ สุพรรณบุรี on Thursday, January 31, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : เกาะติดเหตุการณ์ สุพรรณบุรี

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวทั่วไป