Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ผวากันทั้งเมือง พบ “กวางซอมบี้” ระบาดหนักหลายพื้นที่ และมันอาจจะติดต่อสู่คนได้ !!

ผวากันทั้งเมือง พบ “กวางซอมบี้” ระบาดหนักหลายพื้นที่ และมันอาจจะติดต่อสู่คนได้ !!

- ได้รับการสนับสนุน -

เราคงเคยได้ดูภาพยนตร์แนวผีดิบหรือที่เรียกกันติดปากว่า “ซอมบี้” กันมาบ้างแล้ว ซึ่งภาพยนตร์แนวนี้มักจะมีเนื้อหาที่โดดเด่น อีกทั้งยังน่าตื่นเต้นและน่าติดตามไปเรื่อย และเมื่อไม่นานมานี้เองสำนักข่าวต่างประเทศได้ออกมารายงานการพบ กวางซอมบี้ ในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ และที่สำคัญมันอาจจะติดต่อสู่คนได้อีกด้วย

 

 

โดยในช่วงประมาณเดือนมกราคมปี 2019 ที่ผ่านมา ได้มีรายงานการพบกวางติดโรคประหลาดที่ทำให้มันนั้นมีนิสัยที่ก้าวร้าวผิดปกติในพื้น 26 รัฐของประเทศสหรัฐอเมริกา และได้ถูกเรียกด้วยชื่อเล่นว่าโรค กวางซอมบี้ ซึ่งเจ้าโรคประหลาดที่ว่านี้ถูกเรียกกันในทางวิทยาศาสตร์ว่า Chronic Wasting Disease หรือ CWD ซึ่งเป็นโรคติดต่อทางระบบประสาทที่ได้เข้าไปเล่นงานสมอง ไขสันหลัง และเนื้อเยื่ออื่นๆ ในสัตว์จำพวกกวาง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

CWD ได้ชื่อเล่นมาจากการที่เมื่อกวางติดเชื้อนี้จะมีอาการคล้ายซอมบี้ที่เห็นกันในภาพยนตร์ โดยมันจะมีอาการมึนงง น้ำลายไหลไม่หยุด น้ำหนักลด เดินโซเซ นิสัยก้าวร้าวมากขึ้น หวาดกลัวพวกพ้อง กระหายน้ำรุนแรง สุขภาพย่ำแย่ลงอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่มันจะเสียชีวิตไปในที่สุด จนถึงขณะนี้ทางผู้เชี่ยวชาญก็ยังไม่สามารถฟันธงได้ว่าโรค กวางซอมบี้ ที่ระบาดนั้นเกิดขึ้นจากสาเหตุใด

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาเชื่อว่าโรคนี้อาจเกิดขึ้นจาก พรีออน เป็นโปรตีนขนาดเล็กที่มีชื่อเสียงจากการก่อโรควัวบ้า โรคครอยตส์เฟลดต์ – จาค็อบในมนุษย์ และโรคทางสมองอื่นๆ ที่จะสามารถติดต่อได้ หรืออาจมาจากแบคทีเรียชื่อ Spiroplasma ที่มักนำมาซึ่งโรคในพืช ที่เป็นอาหารของกวางอีกที จริงอยู่ว่าเจ้าโรค CWD ที่เคยมีการค้นพบมาตั้งแต่เมื่อ 40 ปีก่อนแล้ว แต่ที่ผ่านๆมา โรคที่พบนี้ก็ยังไม่เคยมีการระบาดรุนแรงขนาดนี้มาก่อน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ซึ่งดังนั้น การรระบาดที่เกิดขึ้นจึงทำให้ทางศูนย์การควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐอเมริกา US Centers for Disease and Prevention รู้สึกกังวลกับอาการของโรคที่พบเป็นมาก นอกจากโรคนี้จะแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็วแล้ว นักวิทย์ฯ ยังนำตัวอย่างของเชื้อร้ายนี้ไปทดลองกับหนูแล้วพบว่า ยีนของมนุษย์อาจสามารถติดเชื้อที่ว่านี้ได้ด้วยเช่นกัน หากมีการติดต่อข้ามสายพันธุ์ในอนาคต

 

 

 

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *