Connect with us

ข่าวทั่วไป

ฟ้าประทานพร! ชาวนาดวงเฮง นอนเฝ้าวัวฝันเห็นตัวเลขเต็มท้องฟ้า ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 12 ล้านเต็มๆ

ฟ้าประทานพร! ชาวนาดวงเฮง นอนเฝ้าวัวฝันเห็นตัวเลขเต็มท้องฟ้า ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 12 ล้านเต็มๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตฮือฮา ถึงการถูกสลากกินแบ่งรางวัลที่ 1 สำหรับงวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2562  ที่ผ่านมาจำนวน 2 ใบ สำหรับนายสมนึก แสงเพ็ง อายุ 54 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งมีอาชีพทำนาทำไร่ กำลังนั่งอยู่ในบ้าน ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง มีนางสาบาน แสงเพ็ง อายุ 54 ปี ภรรยาคู่ชีวิตและลูกทั้ง 6 คน นั่งอยู่ด้วย มีญาติพี่น้องและชาวบ้านเพื่อนบ้านใกล้เคียง พากันนำเอาฝ้ายมาผูกข้อมือเพื่อเป็นการร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก

นายสมนึกเผยว่าตนไปนอนที่กระท่อมกลางนาเพื่อเฝ้าวัวควาย แล้วฝันว่ามีตัวเลข 50 และ 500 เป็นตัวสีดำลอยมาเต็มท้องฟ้า เมื่อตนตื่นขึ้นมาในตอนเช้าได้เดินทางเข้าไปหาซื้อของใช้ที่ตลาด อ.สังขะ จ.สุรินทร์ แวะซื้อล็อตเตอรี่จากแม่ค้าที่วางแผงขายล็อตเตอรี่ โดยจะหาซื้อเลข 50 และ 500 ปรากฏว่าได้ล็อตเตอรี่มาจำนวน 10 คู่

นายสมนึก กล่าวต่อว่า เงินรางวัลที่จะได้รับมาจำนวน 12 ล้านบาท ตนจะนำเอาไปใช้หนี้สินที่มีอยู่จำนวนหนึ่ง จะแบ่งเอาเงินไปทำบุญกับหลวงพ่อเจ้าอาวาสวัดบ้านปราสาท ส่วนที่เหลือจะนำเอาสร้างบ้านที่กำลังก่อสร้างอยู่ให้แล้วเสร็จ และแบ่งเงินให้ลูกทุกคนไว้เป็นทุนการศึกษา และใช้ทำทุนประกอบอาชีพต่อไป ที่สำคัญคือตนมาจากครอบครัวที่ยากจน และพี่น้องในหมู่บ้านส่วนมากจะมีฐานะยากจน ตนจะนำเอาเงินส่วนหนึ่งไปให้การช่วยเหลือญาติพี่น้องที่ยากไร้ในหมู่บ้านของตนด้วย

ส่วนลูกชายทั้ง 2 คน ของนายสมนึกซึ่งทำงานเป็นโฟร์แมนก่อสร้างอยู่ที่กรุงเทพฯ ทราบข่าวว่า นายสมนึกถูกรางวัลที่ 1 จึงพากันขับรถจากกรุงเทพจะกลับมาบ้าน เมื่อมาถึงบริเวณ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ รถที่มีนายวีระศักดิ์ขับมาเกิดอุบัติเหตุเสียหลักตกลงไปข้างถนน ทำให้รถพังเสียหายยับเยิน แต่ปรากฏว่านายวีระศักดิ์และนายสถาพร ที่นั่งมาในรถทั้ง 2 คน ไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด โดยทั้ง 2 คน โชว์เหรียญหลวงปู่สรวงที่แขวนคออยู่นำออกมาให้ผู้สื่อข่าวและญาติพี่น้องได้ชม เชื่อว่าเป็นเพราะบารมีความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่สรวงจึงทำให้ทั้ง 2 คน ไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด และรอดชีวิตอย่างหวุดหวิดทั้งที่รถพังเสียหายยับเยิน

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา  kaosod

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *