Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ฟ้าประทานพร! ชาวนาดวงเฮง นอนเฝ้าวัวฝันเห็นตัวเลขเต็มท้องฟ้า ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 12 ล้านเต็มๆ

ฟ้าประทานพร! ชาวนาดวงเฮง นอนเฝ้าวัวฝันเห็นตัวเลขเต็มท้องฟ้า ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 12 ล้านเต็มๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตฮือฮา ถึงการถูกสลากกินแบ่งรางวัลที่ 1 สำหรับงวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2562  ที่ผ่านมาจำนวน 2 ใบ สำหรับนายสมนึก แสงเพ็ง อายุ 54 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งมีอาชีพทำนาทำไร่ กำลังนั่งอยู่ในบ้าน ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง มีนางสาบาน แสงเพ็ง อายุ 54 ปี ภรรยาคู่ชีวิตและลูกทั้ง 6 คน นั่งอยู่ด้วย มีญาติพี่น้องและชาวบ้านเพื่อนบ้านใกล้เคียง พากันนำเอาฝ้ายมาผูกข้อมือเพื่อเป็นการร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก

นายสมนึกเผยว่าตนไปนอนที่กระท่อมกลางนาเพื่อเฝ้าวัวควาย แล้วฝันว่ามีตัวเลข 50 และ 500 เป็นตัวสีดำลอยมาเต็มท้องฟ้า เมื่อตนตื่นขึ้นมาในตอนเช้าได้เดินทางเข้าไปหาซื้อของใช้ที่ตลาด อ.สังขะ จ.สุรินทร์ แวะซื้อล็อตเตอรี่จากแม่ค้าที่วางแผงขายล็อตเตอรี่ โดยจะหาซื้อเลข 50 และ 500 ปรากฏว่าได้ล็อตเตอรี่มาจำนวน 10 คู่

นายสมนึก กล่าวต่อว่า เงินรางวัลที่จะได้รับมาจำนวน 12 ล้านบาท ตนจะนำเอาไปใช้หนี้สินที่มีอยู่จำนวนหนึ่ง จะแบ่งเอาเงินไปทำบุญกับหลวงพ่อเจ้าอาวาสวัดบ้านปราสาท ส่วนที่เหลือจะนำเอาสร้างบ้านที่กำลังก่อสร้างอยู่ให้แล้วเสร็จ และแบ่งเงินให้ลูกทุกคนไว้เป็นทุนการศึกษา และใช้ทำทุนประกอบอาชีพต่อไป ที่สำคัญคือตนมาจากครอบครัวที่ยากจน และพี่น้องในหมู่บ้านส่วนมากจะมีฐานะยากจน ตนจะนำเอาเงินส่วนหนึ่งไปให้การช่วยเหลือญาติพี่น้องที่ยากไร้ในหมู่บ้านของตนด้วย

ส่วนลูกชายทั้ง 2 คน ของนายสมนึกซึ่งทำงานเป็นโฟร์แมนก่อสร้างอยู่ที่กรุงเทพฯ ทราบข่าวว่า นายสมนึกถูกรางวัลที่ 1 จึงพากันขับรถจากกรุงเทพจะกลับมาบ้าน เมื่อมาถึงบริเวณ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ รถที่มีนายวีระศักดิ์ขับมาเกิดอุบัติเหตุเสียหลักตกลงไปข้างถนน ทำให้รถพังเสียหายยับเยิน แต่ปรากฏว่านายวีระศักดิ์และนายสถาพร ที่นั่งมาในรถทั้ง 2 คน ไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด โดยทั้ง 2 คน โชว์เหรียญหลวงปู่สรวงที่แขวนคออยู่นำออกมาให้ผู้สื่อข่าวและญาติพี่น้องได้ชม เชื่อว่าเป็นเพราะบารมีความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่สรวงจึงทำให้ทั้ง 2 คน ไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด และรอดชีวิตอย่างหวุดหวิดทั้งที่รถพังเสียหายยับเยิน

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา  kaosod

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *