Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนุ่มขับBMปาดเก๋งชนสนั่นกลางถนน จอดรถขึ้นไปนั่งชิวบนหลังคา ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น (คลิป)

หนุ่มขับBMปาดเก๋งชนสนั่นกลางถนน จอดรถขึ้นไปนั่งชิวบนหลังคา ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์อุบัติเหตุเกิดขึ้นด้วยความประมาทของคนขับรถbmwจนเป็นที่วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลโดยเพจ “Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ ขณะที่มีรถเก๋ง 2 คัน ขับปาดกันไปมา ก่อนที่จะเสียหลักไปชนรถตู้โดยสารที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย ยิ่งไปกว่านั้นกระแสสังคมได้รุนแรงมากขึ้น หลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ได้มีคลิปอีกมุม เป็นคลิปที่คนขับรถหรูป้ายแดง นั่งชิวอยู่บนหลังคารถตัวเอง อย่างไรก็ตามคงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของกฎหมาย แต่การกระทำเช่นนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่สมควรทำอย่างยิ่ง เพราะอาจจะทำให้ผู้อื่นที่ไม่เกี่ยวข้องเดือดร้อนไปด้วย

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ยอมใจมึงเลย

เหตุเกิดเมื่อวานนี้เส้นตลาดสี่มุมเมือง น่าจะปาดกันไปมาก่อนจะเกิดเหตุการณ์ในคลิป รถตู้ซวยเพราะขยะบนถนน 2 คัน ถ้าเหตุมันร้ายแรงกว่านี้ไอ้เหี้ยที่ปาดกันไปมาทั้ง 2 คันมันจะรับผิดชอบไหวเหรอ ขับรถอะไรก็เป็นตลาดล่างได้ไม่เว้นกระทั่ง BMW ป้ายแดง ดูน้อยลง

Posted by กระแส โซเชียลนิวส์ on Tuesday, March 5, 2019

ที่มาจาก:กระแส โซเชียลนิวส์

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *