Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จี้เอาผิดทนายความ !! เสนอปิดประเทศ ฆ่…าล้างเผ่าพันธุ์ควายแดง

จี้เอาผิดทนายความ !! เสนอปิดประเทศ ฆ่…าล้างเผ่าพันธุ์ควายแดง

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นกระแสขึ้นมาทันที หลังโลกออนไลน์เผยแพร่ข้อความที่โพสต์โดยทนายความรายหนึ่ง ระบุว่า ” พี่น้องคิดว่า เราปิดประเทศฆ่…าล้างเผ่าพันธุ์ควายแดงแบบเขมรแดงเลยดีไหม ? ถ้าไม่มีพวกสมองหมาปัญญาควาย ประเทศเราคงสงบมากเลย ” ซึ่งหลังข้อความดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปบนโลกออนไลน์ ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยทนายความคนดังกล่าว ยังแสดงความคิดเห็นต่อว่า “ฆ่…าควายในร่างคนไม่บาป”

ซึ่งต่อมา ศ.ดร.เกษียร เตชะพีระ อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ได้โพสต์เรียกร้องในเฟซบุ๊กส่วนตัว ให้เจ้าหน้าที่บ้านเมือง ดำเนินคดีในเรื่องดังกล่าว ความว่า ” ส่วนตัวในฐานะพลเมืองไทยและมนุษย์คนหนึ่งคิดว่าข้อความข้างล่างนี้ยิ่งไปกันใหญ่นะครับ ประเทศไทยเราไม่ใช่กัมพูชายุคเขมรแดง มีศาสนาพุทธและศาสนาอื่น ๆ ที่ผู้คนนับถือซึ่งห้ามการฆ่…าสัตว์ตัดชีวิต อีกทั้งมีกฎหมายห้ามการท…ารุ…ณสัตว์ ไม่ต้องพูดถึงการเอาชีวิตผู้คนร่วมชาติ ผมเกรงว่านี่จะละเมิดหลักศีลธรรมทางศาสนาและบทบัญญัติของกฎหมายชัดเจน ไม่ทราบว่าอยู่ในการดูแลรับผิดชอบของหน่วยงานใด โปรดดำเนินการ (ไม่ใช่ “ดำการ” นะครับ) ให้เป็นบรรทัดฐานด้วยครับ ”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาจาก : Kasian Tejapira

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *