Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ผู้กำกับยืนยัน !! ไม่มีเรียกรับเงิน 2.5 แสน ค่าทำสำนวนคดีแน่นอน ลั่น ตำรวจจะไม่ช่วยเหลือกันเอง (คลิป)

ผู้กำกับยืนยัน !! ไม่มีเรียกรับเงิน 2.5 แสน ค่าทำสำนวนคดีแน่นอน ลั่น ตำรวจจะไม่ช่วยเหลือกันเอง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่สังคมออนไลน์ได้วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย หลังสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Talk Show ได้ออกมาร้องขอความเป็นธรรมหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเก่า จ.สุโขทัย ได้อ้างเรียกค่าเก็บเงินจำนวน 2 แสน 5 หมื่นบาท เพื่อเป็นค่าปลายปากกา การทำสำนวนคดีที่คุณตาถูกรถชนจนเสียชีวิต ซึ่งเงินดังกล่าวนั้นเป็นเงินประกันที่ได้รับจากอุบัติเหตุรถชน หากไม่แบ่งให้ครึ่งหนึ่ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะขอแก้ไขสำนวนใหม่ทั้งหมด

่ต่อมาทางด้าน พ.ต.อ.อาคม พิพัฒน์เดชพงษ์ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองเก่า บอกว่า ขณะนี้อยู่ในระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริง เบื้องต้นได้เรียกพนักงานสอบสวนคนดังกล่าวมาพูดคุย และยอมรับว่าเป็นการพูดคุยตกลงกันเองเพื่อเป็นค่าสินน้ำใจ แต่เบื้องต้นขอตรวจสอบรายละเอียดแบบลึกๆ ก่อน พร้อมกับขอยืนยันว่าทาง สภ.เมืองเก่า ไม่มีการเรีกเก็บเงินหรือการหักค่าหัวคิว จำนวน 2.5 แสนบาท จากผู้เสียหายแน่นอน

โดยผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองเก่า ยืนยันว่า สำนวนคดีนั้นไม่สามารถแก้ไขได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องทำตามหน้าที่ ซึ่งส่วนตัวมั่นใจว่า ทางพนักงานสอบสวนไม่มีใครเรียกรับเงินตามที่ถูกกล่าวหาแน่นอน และย้ำว่าตำรวจจะไม่ช่วยเหลือกันเอง หากพบว่ามีคนผิดต้องรับผิดไปตามข้อเท็จจริง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มาจาก : one31

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *