Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดใจคู่ สามีภรรยา บุกด่าแม่ค้าผัดซีอิ๊ว ฉุนทั้งถุงให้ 4เส้น คนขายอภัยรับผิดตนก็ปากจัด (คลิป)

เปิดใจคู่ สามีภรรยา บุกด่าแม่ค้าผัดซีอิ๊ว ฉุนทั้งถุงให้ 4เส้น คนขายอภัยรับผิดตนก็ปากจัด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ฮือฮาและแชร์กันในโลกโซเชียลสุดๆ จนทำเอาหลายๆคนแห่วิพากษ์ วิจารณ์ต่อว่ากันต่างๆนาๆ สำหรับกรณีเรื่องราวของแม่ค้าหลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า อดิศักดิ์ ศรประสิทธิ์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ชายคนหนึ่งทะเลาะกับแม่ค้าร้านข้าว และมีการขว้างปาของใส่กัน ล่าสุด แม่ค้าร้านข้าวในคลิป เปิดเผยว่า ผู้หญิงเสื้อดำในคลิปได้เดินมาซื้อผัดซีอิ๊วที่ร้านตน ราคา 40 บาท ขณะที่ตนกำลังทำอาหาร ผู้หญิงคนดังกล่าว

หลังจากนั้น หญิงสาวคนดังกล่าวก็เดินข้ามถนนกลับไป และพูดทิ้งท้ายไว้ว่า “มึงอยู่นี่นะ เดี๋ยวกูมา” ก่อนจะพาสามีเดินกลับเข้ามาในร้าน และถามว่า “ทำไม มึงมีปัญหากับเมียกูหรอ” ซึ่งตนก็โต้เถียง หลังจากนั้น เขาก็ขว้างถุงผัดซีอิ๊วใส่ตน หลังจากนั้นก็ยกเก้าอี้พลาสติกทุ่มใส่ตน ซึ่งตนก็ทุ่มเก้าอี้ใส่กลับไป ด้วยความตกใจ ตนจึงขว้างมีดทำครัวที่อยู่ในมือใส่ชายคนดังกล่าว ชายคนดังกล่าวพูดข่มขู่ตนว่า “มึงสดหรอ มึงจะเอาหรอ มึงเป็นแม่ค้า หน้าที่มึงคือบริการ เมียกูจะเป็นยังไงก็ต้องบริการ” ซึ่งตนก็ถามกลับไปว่า “คุณถามเมียคุณหรือยัง ว่าเมียคุณด่าว่ายังไง” ชายคนดังกล่าวก็พูดตอบกลับมาว่า “กูรู้นิสัยเมียกู กูไม่ต้องถาม” ซึ่งหลังจากนั้น ก็มีเพื่อนบ้านมาห้าม และก็มีทหาร 4-5 คน ลงพื้นที่มาดู แต่สามีภรรยาคู่กรณีก็ได้หนีไปแล้ว

นอกจากนี้ ตนก็กลัวว่าพวกเขาจะมาก่อเหตุ หรือทำร้ายตนอีก ทุกวันนี้ต้องขายของเพียงครึ่งวัน ไม่ปิดร้านค่ำ บางวันก็หยุด เพิ่งจะเริ่มเปิดขายของเมื่อวาน ซึ่งก็ต้องขายไป ระวังตัวไป ไม่มีสมาธิในการขายของเลย เพราะกลัวคู่กรณีจะผูกใจเจ็บ จนตอนนี้ตนก็นอนไม่หลับ เนื่องจากเครียดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้น ได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.ทุ่งครุ แล้ว

นายรัฐพล เล่าต่อว่า ในจังหวะที่ตนหยิบมีดแล้วง้างมือจะฟันนั้น ตนไม่ได้มีจุดประสงค์จะฟัน เพียงแค่ตนรู้สึกโมโห เพราะถ้าตนจะฟันจริง ๆ เขาก็คงเละ แต่ไม่ต้องถึงกับฟันหรอก แค่ตนต่อยธรรมดา เขาก็เละแล้ว เพราะว่าตนตัวใหญ่ ซึ่งตนก็ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาจะทำร้าย โดยในตอนแรกตนพยายามพูดดีด้วยแล้ว แต่แม่ค้าก็มีอารมณ์โกรธอยู่ จึงพูดไม่ดีใส่ตนด้วย และด่าตนว่า “ไอ้หน้าตัวเ_ีย” ทั้งนี้ ยอมรับว่าไม่ได้ผูกใจเจ็บ ก็ให้จบกันไป เพราะตนก็ไม่ใช่อันธพาล แค่รู้ว่ามีปัญหากัน ตนก็เลี่ยงแค่ไม่ไปซื้อ ไม่จำเป็นต้องไประราน โดยหลังคลิปถูกเผยแพร่ ตนก็รู้สึกเครียด เพราะเหตุการณ์ในคลิปก็ดูเหมือนว่าตนเป็นอันธพาล แต่อยากให้สังคมรู้ก่อนว่าเหตุการณ์ที่แท้จริงเป็นอย่างไร อย่างไรก็ตาม หากมีการนัดไกล่เกลี่ยกัน ตนก็ยินดี ถ้าจะให้ตนขอโทษ แต่อีกฝ่ายก็ต้องขอโทษเช่นกัน เนื่องจากเขาเป็นคนเริ่มก่อน

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา  AMARIN TV

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *