Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวโดนบีบคอ – ขู่ปล่อยคลิปโป๊ โดนกดดันหนัก พร้อมเข้าแจ้งความ

สาวโดนบีบคอ – ขู่ปล่อยคลิปโป๊ โดนกดดันหนัก พร้อมเข้าแจ้งความ

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีคลิปที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์คลิปในขณะที่เธอนั้นกำลังโดน ชายคนหนึ่งที่คาดว่าเป็นแฟนกำลังถ่ายคลิปบีบคอ ของผู้โพสต์ด้วยสีหน้ายิ้มระรื่น ผู้โพสต์ระบุว่า ” กูหมดความอดทน บัดซบที่สุดในชีวิต คนทำผิดเคยเห็นเเต่เขาขอโทษที่ไม่รู้จักผิดชอบชั่…วดี ใช้เเต่กำลังตัดสินปัญหา ครั้งเเรกก็เเล้ววครั้ง 2 ก็เเล้ว ครั้ง 3 ก็เเล้ว จนถึงครั้งที่ 6 อัพคลิปเราอน…าจารลงสตอรี่ ” นั้น

จากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้เกิดขึ้นที่ จ.อุดรธานี สาวที่โดนทำร้…ายร่างกายได้เข้าแจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเธอได้โพสต์ข้อความขอบคุณกำลังใจ พร้อมกับระบุว่า คงไม่สามารถยอมให้ตัวเองถูกทำร้…ายอีกต่อไปได้แล้ว ส่วนภาพที่โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว เพียงเพื่อระบายความอัดอั้นที่มี ส่วนที่ต้องลบคลิป เพราะได้รับความกดดันจากคู่กรณี และคนรอบข้างที่ห่วงใย

รู้สึกผิดที่ได้โพสต์ไปโดยไม่ได้ปรึกษาครอบครัว พร้อมทั้งขอร้องให้เพจต่างๆ ลบคลิปไป โดยเธอนั้นได้ออกมาระบุว่า “เข้าใจว่าทุกคนหวังดี ขอบคุณอีกครั้ง และยืนยันว่า ไม่มีทางกลับไปหาผู้ชายที่ทำร้…ายจิตใจและร่างกายคนนี้อีก ขอให้เป็นเรื่องกฎหมายที่จะลงโทษต่อไป”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มาจาก : Patthamaporn Buakaew

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *