Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดความรัก “ต่อ ธนภพ” รักหวานชื่น 8 ปี ไม่เคยนอกใจ แบบนี้สิแมนของจริง

เปิดความรัก “ต่อ ธนภพ” รักหวานชื่น 8 ปี ไม่เคยนอกใจ แบบนี้สิแมนของจริง

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายที่บอกเลยว่ามากความสามารถอีกหนึ่งคนกันเลยทีเดียว สำหรับ ต่อ ธนภพ  ซึ่งเข้าวงการมาได้ด้วยความสามารถของตัวเองเพราะการแสดงละครแต่ละเรื่องแฟนคลับจะชอบเขาเป็นอย่างมากเล่นสนุกสมบทบาทเรื่องแรกก็ทำให้แฟนคลับทุกคนต่างหลงรักและคอยติดตามกันมาตลอด เขาขอบคุณแฟนคลับของเขามาตลอดเลยเพราะไม่มีแฟนต่อเองก็คงมาไม่ได้ไกลเท่าทุกวันนี้เลย

แฟนคลับทุกคนค่อยตามเขาไปทุกๆที่เพื่อไปให้กำลังใจต่อถึงที่เลย ส่วนต่อจะค่อยดูแลแฟนคลับของเขาเป็นอย่างดีน่ารักเป็นอย่างมากเลย วันนี้ ต่อ ธนภพ เดินทางมาร่วมลุ้นรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม สาขาละครจากเรื่องเลือดข้นคนจาง งานประกาศรางวัล

ได้พูดถึงแฟนสาวของเขาว่า มีน แขนภาคบมานานเกือบ แปดปี ซึ่งพักหลังมีข่าออกมาว่าเขาจบกันแล้ว แต่งานนี้หนุ่มต่อยืนยัน ความรักยังดีและไม่เคยนอกใจแฟนสาวแถมยังรักมากกว่าเดิมค่อยดูแลกันตลอดเวลารับรองว่าเธอคนนี้คือคนที่จะแต่งงานด้วยแน่นอนแต่ขอเก็บตังก่อนถึงจะไปต่อได้ ขอให้แฟนคลับเป็นกำลังใจให้เขาด้วยว่าความรักครั้งนี้คือที่สุดจริงๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา IG: thanapob_lee

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *