Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ลูกปื..นปริศนาทะลุหลังคาบ้านกลางดึก นศ.หนุ่มรอดหวุดหวิดเพราะคอมพิวเตอร์

ลูกปื..นปริศนาทะลุหลังคาบ้านกลางดึก นศ.หนุ่มรอดหวุดหวิดเพราะคอมพิวเตอร์

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อช่วงเช้าของ 4 มีนาคม 2019 ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุยิ…งกันบริเวณด้านนอกอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยที่ Eric Gan นักศึกษาชาวมาเลเซีย ที่อาศัยอยู่ที่นั่นพบว่ามีกระสุนปืนทะลุฝาบ้านเขาจำนวนห้านัดกระสุนปื…นหนึ่งนัดพุ่งตรงมายังมายังห้องนอนของเขา แต่โชคดีที่มีจอคอมพิวเตอร์เป็นเกราะป้องกัน หนุ่มนักเรียนคนนี้จึงไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

แต่ที่น่าประหลาดใจยิ่งไปกว่านั้นคือจอคอมพิวเตอร์เครื่องนั้นยังใช้การได้ เขาจึงได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดลงในทวิตเตอร์พร้อมกับชื่นชมบริษัท MSI ผู้ผลิตจอคอมพิวเตอร์ระบุว่า”เกิดเหตุยิ…งกันด้านนอกบ้านของผม และมีกระสุนทะลุเข้ามาติดตรงจอคอมพิวเตอร์แต่มันยังใช้การได้ ต้องขอบคุณ MSI จริงๆ”

เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงในสังคมออนไลน์ โดยชาวเน็ตหลายคนได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า”โชคดีที่เขาไม่ได้นั่งอยู่ตรงนั้น ดูเหมือนจะต้องทำการตลาด เรื่องจอคอมพิวเตอร์ประกันกระสุนแล้วล่ะถึงเวลาที่จะต้องซื้อของจาก MSI เพิ่มแล้วล่ะ”ไปชมภาพกันเลยครับ

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก:@ericgan98, boredpandaladbible

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *