Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

มันโผล่มาอีกแล้ว!! แก๊งมิจฉาชีพ หลอกชาวบ้านจับฉลากแล้วจะได้รางวัลใหญ่ ถูกผู้ใหญ่บ้านไล่ตะเพิด(คลิป)

มันโผล่มาอีกแล้ว!! แก๊งมิจฉาชีพ หลอกชาวบ้านจับฉลากแล้วจะได้รางวัลใหญ่ ถูกผู้ใหญ่บ้านไล่ตะเพิด(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ก่อนหน้าไม่นานมานี้ เคยเกิดเรื่องชาวบ้านถูกแก๊งต้มตุ๋นออกอารวาสหนักโดนกันทั้งหมู่บ้าน โดยการนำเครื่องใช้ไฟฟ้ามาจับเบอร์ ถ้าใคจับได้ต้องเสียค่าจับละค่าสินค้าชิ้นนั้น แต่ราคามันแพงกว่าท้องตลาดอีก ทำให้ชาวบ้านตกเป็นเหยือหลายราย จนเป็นข่าวก่อนหน้านี้

ล่าสุด มีสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ “แค๊ปชั่น อีสาน” ได้โพสต์ภาพนาทีขณะที่ ทีมงานผู้นำชุมชนบ้านดงแถบ ม.6 ต.ห้วยยาง อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี เข้าไปห้ามปรามและขับไล่แก๊งค์มิจฉาชีพที่มาหลอกลวงชาวบ้านโดยการออกอุบายให้จับฉลากรางวัลภายในบ้านพัก โดยก่อนหน้านี้ได้มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นมาก่อนนี้ ซึ่งผู้นำชุมชนรายนี้ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า”

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

แก๊งค์มิจฉาชีพ

ภาพนาทีขณะที่ ทีมงานผู้นำชุมชนบ้านดงแถบ ม.6 ต.ห้วยยาง อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี เข้าไปห้ามปรามและขับไล่แก๊งค์มิจฉาชีพที่มาหลอกลวงชาวบ้านโดยการออกอุบายให้จับฉลากรางวัลภายในบ้านพัก โดยก่อนหน้านี้ได้มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นมาก่อนนี้ ซึ่งผู้นำชุมชนรายนี้ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "มาอีกแล้วครับ หลอกให้จับสลาก 1,900 บาท จะได้รางวัลใหญ่เป็นเลื่อยวงเดือน ลูกบ้านผมจับได้ผงซักฟอก 10 บาท 2 ซอง ผมมาเจอเหตุการณ์พอดีเลยไล่หนีไป ตอนนี้มุ่งหน้าไปทางบ้านชาดนาทอย แจ้งผู้นำทุกท่านช่วยดูด้วยครับรอบที่แล้วรางวัลใหญ่รถมอเตอร์ไซค์ พอจับจริงได้หม้อหุงข้าวราคาไม่ถึง 400 บาท แต่ต้องจ่าย 1,900บาท…สดๆตอนนี้นะครับ"ขอขอบคุณภาพจาก ทีมงานผู้ใหญ่บ้านดงแถบ

Posted by แค๊ปชั่น อีสาน on Wednesday, March 13, 2019

ที่มาจาก:แค๊ปชั่น อีสาน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *