Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ถึงขั้นต้องเกณฑ์คน !! จ.แพร่ ออกหนังสือ สั่งนายอำเภอเกือบ 10 อำเภอ เกณฑ์คนนับหมื่น มารอรับ “บิ๊กตู่”

ถึงขั้นต้องเกณฑ์คน !! จ.แพร่ ออกหนังสือ สั่งนายอำเภอเกือบ 10 อำเภอ เกณฑ์คนนับหมื่น มารอรับ “บิ๊กตู่”

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่ 15 มี.ค. 62 นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ สมาชิกกลุ่มก้าวต่อไปเพื่อประชาธิปไตย ได้ออกมาโพสต์ภาพลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเป็นหนังสือที่ออกโดยจังหวัดแพร่ ที่ถึงนายอำเภอทุกอำเภอของจังหวัดแพร่ ให้จัดเตรียมคนมาต้อนรับ โดยนายณัฐวุฒิ ได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า

” เมื่อคืนเห็นคลิปลุงคนหนึ่ง บอกชาวบ้านว่าขอให้กล้าไปกับผม คงไม่มีใครกล้าไป พรุ่งนี้ที่จังหวัดแพร่จึงมีหนังสือสั่งการให้นายอำเภอเกณฑ์ชาวบ้านมาต้อนรับ และน่าจะต้องฟังปราศรัยด้วย เพราะลุงต้องซ้อมไว้ขึ้นเวทีปิดท้ายในกรุงเทพฯ นี่คืออีกแบบหนึ่งของการเอาเปรียบหรือไม่ ? แคนดิเดตนายกฯของพรรคพลังประชารัฐ เดินสายโดยงบหลวง ใช้กลไกรัฐจัดการคน ประชาชนจะไม่ไปก็เกรงใจข้าราชการ ข้าราชการจะไม่ทำก็กลัวมาตรา 44 ส่วนคนใหญ่คนโตเขาไม่ต้องเกรงใจใคร กกต.น่ะหรือ ร้องไปก็คงได้คำตอบประมาณว่า “ไม่มีคนต่างชาติเกณฑ์คนไป” ”

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ คสช. และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ พปชร. ยังคงมีต่อเนื่องไปจนถึงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง หลังจากสิ้นสุดภารกิจลงพื้นที่ตรวจราชการ จ.ขอนแก่น และ จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 62 ที่ผ่านมา โดยในวันที่ 16 มี.ค. พล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดเดินทางตรวจราชการพื้นที่ จ.เชียงราย และ จ.แพร่ ซึ่งในส่วนของ จ.เชียงราย นายกฯ จะเดินทางไปสักการะอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช พบปะผู้สูงอายุและกลุ่มผู้ใช้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จำนวน 500 คน เดินทางเปิดสะพานถนนเลี่ยงเมืองตะวันตก และพบปะประชาชนจาก 18 อำเภอ จำนวน 20,000 คน

ก่อนเดินทางต่อไป จ.แพร่  พบปะประชาชน 8 อำเภอ จำนวน 10,000 คน และตัวแทนประชาชนผู้สูงอายุและเยาวชน ในการมอบสมุดประจำตัวผู้ได้รับการคัดเลือกให้ทำกินในชุมชนตามนโยบายลักษณะแปลงรวม จำนวน 5 ราย และมอบหนังสือโครงการป่าชุมชน 5 ราย ก่อนพบปะประชาชนและเดินทางกลับ กทม.

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาจาก : นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *