Connect with us

ข่าวทั่วไป

มึงไม่รู้จักกูเหรอ กูคนดัง !! หนุ่ม รปภ. โดนให้ออกจากงาน หลังโดน “ลีน่า จัง” โพสต์ด่า (คลิป)

มึงไม่รู้จักกูเหรอ กูคนดัง !! หนุ่ม รปภ. โดนให้ออกจากงาน หลังโดน “ลีน่า จัง” โพสต์ด่า (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่ทาง รปภ.หนุ่มห้างดัง ได้ไปมีเรื่องมีราวกับ ลีน่า จัง โดยล่าสุดทางด้านหนุ่ม รปภ. ได้ออกมาเปิดใจแทบจะร้องไห้ หลังจากที่ ลีน่า จัง ได้ออกมาไลฟ์สดต่อว่า รปภ. ค้นกระเป๋าเนื่องจากทำให้ตนเองนั้นโมโหมาก ชั้นหน้าเหมือนโจรมั้ย เดี๋ยวจะไปจัดการ ขณะที่ รปภ. หนุ่ม ได้เปิดใจว่า เหตุการณ์วันที่ ลีน่า จัง มาที่ห้างตนเองได้ขอค้นกระเป๋า และ ไม่ได้ตะคอกไม่ได้เลือกปฏิบัติ แต่ ลีน่า จัง กลับโวยวายด่าผม ไม่ให้ค้นกระเป๋า บอกตัวเองเป็นเน็ตไอดอลไม่รู้จักเหรอมาค้นกระเป๋าทำไม

จากนั้นหัวหน้างานได้มาบอกให้ผมไปขอโทษ ผมก็ไปไหว้ ลีน่า จัง จากนั้น น้ำตาลูกผู้ชายไหลออกมา ผมรู้สึกแย่ผมไม่ได้ผิดทำไมต้องไปไหว้ ลีน่า จัง ด้วย จากนั้น ลีน่า จัง ได้อัดคลิปด่าตัวเอง เรื่องค้นกระเป๋า ทำให้ชีวิตเปลี่ยน ไปไหนก็มีแต่คนถามคนล้อเลียน จนอับอายขายหน้า ต้องลาออกจากงาน กลับบ้านเกิดที่ จ.สุราษฎร์ฯ วันนี้ชีวิตลำบาก เป็น รปภ. ในห้างได้วันละ 500 บาท วันนี้ แทบไม่มีเงิน ต้องมารับจ้างแบกปาล์มได้วันละ 100 – 200 บาท ไม่อยากให้ ลีน่า จัง ทำแบบนี้กับใครอีก เขาทำร้ายชีวิตคนๆ หนึ่ง หากจะเอาเงินมาให้ตัวเองก็ไม่เอา อย่าใช้เงินมาเหยียบย่ำชีวิตคนอื่น

โดยในวันเกิดเหตุนั้นผมบอกว่า เปิดกระเป๋าดูหน่อยครับ เขาก็บอกมึงไม่รู้จักกูเหรอ กูลีน่าจัง ก็เป็นเน็ตไอดอล ผมก็เงียบ เพราะไม่รู้จัก เขาก็บอกไปห้างไหนไม่เคยโดนตรวจกระเป๋า เขาก็เดินไป 2-3 ก้าว แล้วหันมาบอก กูจะฟ้องมึง ตอนแรกเขาบอกว่า ถ้าผมไปขอโทษ เขาจะลบคลิป ผมขอโทษเขาแล้ว ยังจะให้ผมไปขอโทษลูกเพจ ผมผิดอะไรที่ต้องไปขอโทษคนอื่น ทั้งๆ ที่ผมไม่ได้ผิด ผมน้ำตาไหลเลย

ขณะที่ ลีน่า จัง บอกว่า เพิ่งรู้ข่าว รปภ. ออกจากงาน ในใจก็สงสาร แต่ รปภ. น่าจะรู้ว่าทำตัวไม่ดี จนหัวหน้าไล่ออก สมควรแล้วห้างชื่อดัง ต้องขอบคุณดิฉัน เหมือนกระจกส่องดูแลการทำงานเจ้าหน้าที่ที่ไม่ดี ลูกค้า คือ พระเจ้า ไปห้างเพื่อหาความสุข ไม่ใช่ไปข่…ม…ค้นตัว ทั้งที่ตัวดิฉันเป็นคนดัง แต่งตัวดี เสื้อผ้าแบรนด์เนมทั้งชุด ขอค้นก็ให้ค้น แต่รปภ. ตวาดใส่ สีหน้าไม่ยิ้มแย้ม ไม่รับแขก ทำเหมือนตนเป็นคนไปวางร…ะเบิ…ดห้าง ทำให้อารมณ์เสีย เลยไปบอกผู้จัดการห้างให้มาจัดการ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาจาก : AMARIN TVHD

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวทั่วไป