Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

อุทาหรณ์! เด็กแว๊นซิ่งรถกลางดึก ล้มหน้ารถกระบะหวิดเหยียบดับอนาถ (คลิป)

อุทาหรณ์! เด็กแว๊นซิ่งรถกลางดึก ล้มหน้ารถกระบะหวิดเหยียบดับอนาถ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ในช่วงเวลากลางคืนมักจะพบกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวจับกลุ่มแข่งรถบนท้องถนนกันส่วนใหญ่ ทำให้ชาวบ้านในระแวกนั้นเดือดร้อนเพราะเสียงท่อรถมอไซค์ของเด็กแว้น ไม่ว่าจะเป็นรถใหญ่หรือรถมอไซค์ เดียวนี้การปรับแต่งท่อรถก็เป็นจุดเด่นของแต่ละคันที่แต่งกันมา และนำมาโชว์มาแข่งกันบ้างเพื่อความสนุกและการเดิมพัน และในการแข่งแต่ละครั้งมักจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น บ้างก็สาหัส พิการและเสียชีวิตเพราะความคึกคะนองนั้นเอง

ล่าสุด คลิปจากกล้องหน้ารถของชาวเน็ตคนหนึ่ง ได้บันทำภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุขณะขับรถช่วงกลางดึง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อมีกลุ่มวัยรุ่นแข่งรถกันมาด้วยความเร็ว อยู่ๆเกิดล้มบริเวณหน้ารถของเขา ทำให้เบลกไม่ทันมุดเข้าใต้ท้องรถเจ้าของคลิป โชคดีที่ไม่เหยียบเข้า ถือว่าเป็นคลิปที่เตือนภัยกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบเเข็งรถบนท้องถนน ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนอันตรายเช่นเดียวกัน ไปชมคลิปกันเลยครับ

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ลูกฉันเป็นคนดี

ขับแข่งกันมาอย่างเท่ ล้อหน้ารถกระบะชัดๆเทวดาตัวน้อยของแม่ #เข้าไปใต้ท้องรถ #ไม่ตายครับ #เจ้าของรถไม่ได้ทับแต่อย่างใด

Posted by กระแส โซเชียลนิวส์ on Saturday, March 16, 2019

ที่มาจาก:กระแส โซเชียลนิวส์

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *