Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนุ่มเล่าประสบการณ์ ถ้าคุณได้ไปสัมผัสกับประเทศลาวจริงๆ คุณจะไม่อยากกลับไปอีกเลย

หนุ่มเล่าประสบการณ์ ถ้าคุณได้ไปสัมผัสกับประเทศลาวจริงๆ คุณจะไม่อยากกลับไปอีกเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณี เมื่อวันที่ 18 มี.ค. มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Eakkarak Poddy Thakooniam ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือ หลังถูกกักตัวและรถ ไม่ให้ออกจากหมู่บ้านโคกป่าทอน แขวงคำม่วน จังหวัดท่าแขก ประเทศลาว พร้อมระบุว่า มีคนถืออาวุธปื…นสงครา…มอาก้าจำนวนมาก โดยไม่รู้เหตุผลการกักตัว ทำให้รู้สึกกลัวและไม่ปลอดภัย ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่เร่งประสานช่วยหนุ่มไทยคนดังกล่าว หลังถูกกักตัวที่ลาว ผวาคนถืออาก้าคุมตัว ด้าน เอกอัครราชทูตไทยประจำลาว เร่งเดินทางไปพบแล้ว

 

ล่าสุด ชาวเน็ตได้ทราบข่าวของหนุ่มไทยที่ถูกแชร์ไปอย่างมากในโซเชียล ได้ออกมาเผยเรื่องราวประสบการที่เคยไปเที่ยวประเทศลาว เขาได้เล่าเรื่องทั้งหมดที่เคยเจอมา พร้อมระบุข้อความว่า”พูดตรงๆ นะ ไม่ได้โลกสวย คือ ลาว เป็นประเทศเดียวในเอเชียที่มีอัตรานักท่องเที่ยวลดลงทุกปี เพราะคนที่ไปเที่ยวลาวแล้ว จะไม่อยากกลับไปอีก ไอ้ประเภทมานอนมโนเอาเองว่า ” ลาวธรรมชาติสวยงาม บ้านเมืองสงบ คนลาวคนซื่อๆ ไม่มีพิษมีภัย คนลาวจิตใจดี อยากแบกเป้ไปเที่ยววังเวียง อยากนุ่งผ้าสิ้นคุกเข่าใส่บาตรที่หลวงพระบาง ” ถ้าคุณได้ไปสัมผัสกับประเทศลาวจริงๆ คุณจะไม่อยากกลับไปอีก เช่น ค่าครองชีพที่ลาวสูงมากถึงมากที่สุด คนไทยกินก๋วยเตี๋ยวริมถนนชามละ 40 บาท น้ำขวดที่เซเว่น 7 บาท

ที่ลาวเฝอคล้ายก๋วยเตี๋ยวชามละ 100 บาท น้ำขวดละ 20 บาท ค่าแรงขั้นต่ำที่ลาวตามประกาศปี 2018 วันละราว 147 บาทไทยเอง เที่ยงมาคนลาวจะกลับไปกินบ้านไม่มีเงินมานั่งกินร้านตามสั่งเหมือนไทยนะ ไก่ย่างเสียบไม้ตัวละ 600 บาทไทย ผู้ประกอบการลาวเจอนักท่องเที่ยวไทยยังกะผีดิบเจอเหยื่อ ทุกอย่างถูกบวก บวก เซอร์วิสชาตเข้าไปอีก กระทั่งรถ 3 ล้อ คนไทยไปเที่ยววัดในลาว วัดดันอยู่ในเขตทหาร ถ่ายรูปจากมือถือชมความงามถูกจับข้อหาสายลับติดคุกลาว

- ได้รับการสนับสนุน -

คนไทยขับรถเที่ยวลาวนำรถจากไทยไป ใช้หนังสือเล่มม่วงจอดชมวิวข้างถนน ขี้เมาลาวขับมอเตอรไซด์มาชนโครม ตำรวจลาวบอกรถคนไทยผิด ” ถ้าเจ้าไม่ข้ามมาเที่ยว เขาก็จะไม่ชนเจ้า ” คนไทยต้องจ่ายเงินให้ขี้เมาลาวเป็นค่าเสียหาย ยังไม่พอ ยังไม่พอคนไทยข้ามแดนไปเที่ยวลาว ตม. ลาว ไม่แต้มพาสสปอร์ตขาเข้าให้ ขาออกมันออกไม่ได้ เพราะมันกลายเป็นคนหนีเข้าเมืองต้องถูก ตม. ลาว ไถเงินค่าผ่านแดน ถึงปล่อยกลับไทยได้ จะเอาอะไรกับลาวเหรอ อย่าโลกสวย ในรีวิวท่องเที่ยวให้มาก อยู่กับความเป็นจริง”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ที่มาจาก:โชคชัย บุญวรเมธี

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *