Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ร้…ายยิ่งกว่างูเห่า !! มัจจุราชใต้ท้องทะเล โผล่หาดตากวน จนท.เตือนชาวบ้าน เสียชีวิตได้ภายใน 2 นาที

ร้…ายยิ่งกว่างูเห่า !! มัจจุราชใต้ท้องทะเล โผล่หาดตากวน จนท.เตือนชาวบ้าน เสียชีวิตได้ภายใน 2 นาที

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเช้าวันศุกร์ ที่​ 22​ มีนาคม​ 2562 ชาวประมงเรือเล็ก​ พื้นบ้านตากวน เขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด จ.ระยอง สามารถจับหมึกสายวงน้ำเงิน โดยเจ้าหมึกวงน้ำเงิน หรือหมึกบลูริง เป็นหมึกในสกุล Hapalochlaena จัดเป็นหมึกขนาดเล็กจำพวกหนึ่ง มีจุดเด่น คือสีสันตามลำตัวที่เป็นจุดวงกลมคล้ายแหวนสีน้ำเงินหรือสีม่วงซึ่งสามารถเรืองแสงได้เมื่อถูกคุกคาม ตัดพื้นลำตัวสีขาวหรือเขียว แลดูสวยงามมาก หมึกสายวงน้ำเงินนั้นมีพิษที่ผสมอยู่ในน้ำลายที่มีความร้ายแรงมาก ซึ่งร้…ายแรงกว่างูเห่าถึง 20 เท่า ผู้ที่ถูกกัดจะเสียชีวิตภายใน 2-3 นาที ทั้งสามารถฆ่า…คนได้ 26 คนในคราวเดียว นับเป็นหนึ่งในสัตว์น้ำที่มีพิษร้…ายแรงมากที่สุดชนิดหนึ่งของโลก

โดยนายชานนท์ เดชคุ้ม อายุ 36 ปี ได้เปิดเผยว่า ตนนั้นได้ออกไปเก็บกู้หมึกกระเป๋าที่กลางทะเลห่างจากชายฝั่งประมาณ 2 กิโลเมตร ก็มาพบหมึกสายวงน้ำเงินตัวนี้ได้เข้ามาอยู่ในขวดแก้ว ที่ตนได้วางลอบหมึก​ เจ้าตัวฝากเตือนภัยเพื่อนๆกลุ่มประมงให้ระมัดระวังหมึกวงน้ำเงินในช่วงนี้ และฝากเตือนภัยผู้ชอบบริโภคหมึก หรือแม่ค้าขายอาหารทะเลให้ตรวจสอบให้ดีว่าเป็นหมึกชนิดใดก่อนนำมาขาย ด้วย ส่วนหมึกวงน้ำเงินที่พบจะแจ้งให้กับเจ้าหน้าที่ประมงได้รับทราบในทันที เพื่อหาแนวทางป้องกันและให้ระมัดระวังว่าขณะนี้มีหมึกวงน้ำเงินได้เข้ามา ที่บริเวณหาดตากวนแล้ว

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มาจาก : บิ๊กเกรียน / คุณธานนท์ ระยอง

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *