Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวบอกแม่ออกไปกินก๋วยเตี๋ยว พบอีกทีเหลือแต่ร่างไร้วิญญาณ

สาวบอกแม่ออกไปกินก๋วยเตี๋ยว พบอีกทีเหลือแต่ร่างไร้วิญญาณ

- ได้รับการสนับสนุน -

​​เมื่อเวลา​ประมาณ 01.15 น.​ วันที่​ 28​ มี.ค. 62​ ร.ต.อ.นัฐนนท์ นับงามธนเศรษฐ์ รอง​ สว.สอบสวน สน.บางนา​ ได้รับแจ้งเหตุ​มีผู้กระโดดทางด่วนบูรพาวิถี​ เสียชีวิต​ หลังได้รับแจ้งจึงเร่งเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช​ โรงพยาบาลจุฬา​ฯ​ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน , และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนบางนาตราด​ กม.2 ที่ช่องใต้ทางด่วนบูรพาวิถี​ พบร่างของ น.ส.สุพัตรา​ ประดุงแก้ว​ อายุ​ 33​ ปี​ อยู่บ้านเลขที่​ 204/21​ ซอย​ ซี 3 การเคหะใหม่บาง​พลี​ จ.สมุทรปราการ อาชีพแม่ค้าขายเสื้อผ้า​ สภาพสวมเสื้อยืดลายพรางทหาร​ ใส่กางเกงขาสั้น​ นอนคว่ำเสียชีวิต​ ที่ด้านบนทางด่วนบูรพาวิถีฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าไบเทคบางนา​ ที่เลนซ้ายสุดพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ส​ สีน้ำเงิน​ หมายเลขทะเบียน​ ญธ​ 3172 กรุงเทพมหานคร​ ซึ่งเป็นรถของผู้เสียชีวิตถูกจอดทิ้งไว้

จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิต​ทราบว่า​ น.ส.สุพัตรา​ ได้เปิดร้านขายเสื้อผ้าอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านศรีนครินทร์​ หลังจากปิดร้านได้เดินทางกลับบ้านที่เคหะบางพลี​ จ.สมุทรปราการ​ ก่อนจะเปลี่ยนเสื้อผ้า​และบอกกับมารดาว่าจะออกไปกินก๋วยเตี๋ยว​ โดยไม่มีลางบอกเหตุหรืออาการผิดปกติแต่อย่างใด​ จนกระทั่งช่วงเวลา​ก่อนเกิดเหตุประมาณ​ 1 ชั่วโมง​ ผู้เสียชีวิตได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว​ ระบุว่า​ “เหนื่อยอยากพัก” ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้นดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า​ เกิดจากความเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว​ ก่อนจะตัดสินใจกระโดดทางด่วนบูรพาวิถี​ โดยทางเจ้าหน้าที่จะส่งร่างไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช​ รพ.จุฬาฯ​ และให้ญาติติดต่อรับร่างไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป รายงานข่าวระบุว่า​ ก่อนหน้านี้ร้านของผู้เสียชีวิตได้รับความเสียหายจากปัญหาน้ำท่วมขังในโครงการขายของ​ จนทำให้สินค้าที่อยู่ในสต๊อกได้รับความเสียหายกว่า​ 2 แสนบาท​ ซึ่งทางโครงการยังไม่ได้ติดต่อมาช่วยเหลือแต่อย่างใด​ จึงคาดว่าเป็นสาเหตุให้​ น.ส.สุพัตรา​ ก่อเหตุสลดขึ้น

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มาจาก : อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *