Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

นี่เหรอคนรักกัน !! สาว โดนแฟนหนุ่มถีบตกรถ หลังจับได้ว่า มีเมียน้อย (คลิป)

นี่เหรอคนรักกัน !! สาว โดนแฟนหนุ่มถีบตกรถ หลังจับได้ว่า มีเมียน้อย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาขยาด จ.พัทลุง และอาสาสมัครกู้ภัย เข้าช่วยเหลือหญิงสาววัย 41 ปี ที่โดนแฟนหนุ่มทำร้…ายร่างกายและโดนถีบลงจากรถ ซึ่งกำลังร้องนั่งร้องให้ด้วยความเจ็บปวด บริเวณริมถนนสายเอเชีย ฝั่งขาขึ้น หมู่ที่ 1 ต.แพรกหา อ.ควนขนุน จ.พัทลุง

หญิงสาว เล่าให้ฟังว่า ตนเองทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง และได้อยู่กินกับแฟนหนุ่มซึ่งเป็นพนักงานขับรถส่งสินค้ามาเป็นเวลาเกือบ 1 ปี มาระยะหลังจับได้ว่าแฟนของตนนอกใจ เมื่อตนไถ่ถามก็จะโดนทำร้…ายร่างกายเป็นประจำ แต่ด้วยความรักก็จะยอมมาตลอด แต่ครั้งนี้ระหว่างที่ตนกับแฟนเดินกลับจากส่งสินค้าที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตนจับได้ว่าแฟนของตนยังติดต่อกับหญิงคนใหม่อยู่อีก จึงมีปากเสียงกัน เลยโดนแฟนทำร้…ายร่างกายจนหน้าผากบวม ก่อนจะจอดรถ ถีบตนลงจากรถ และขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว ตนเลยเดินไปร้องขอความช่วยเหลือกับชาวบ้านในละแวกนั้น

หญิงสาว บอกว่า ตนไม่เอาแล้ว ทนไม่ไหวแล้ว และจะแจ้งความเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะทนโดนทำร้…ายร่างกายมาตลอด ก่อนที่จะเอาภาพที่เคยโดนทำร้ายให้เจ้าหน้าที่ดู เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พาตัวไปลงบันทึกแจ้งความ เพื่อติดตามแฟนหนุ่มรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มาจาก : one31

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *