Connect with us

ข่าวทั่วไป

เปิดราศี ดวงเด่นหลังการเปลี่ยนแปลง “กาลโยค” การงานก้าวหน้า ค้าขายสุดปัง

เปิดราศี ดวงเด่นหลังการเปลี่ยนแปลง “กาลโยค” การงานก้าวหน้า ค้าขายสุดปัง

- ได้รับการสนับสนุน -

ราศีดวงเด่นหลังการเปลี่ยนแปลง “กาลโยค” !!! … เมื่อผ่านเดือนเมษายนปีนี้ ในทางโหราศาสตร์จะมีการเปลี่ยนแปลงในหลายส่วน ซึ่งมีผลต่อการกำหนดการบันทึกข้อมูลและทิศทางการพยากรณ์ เช่น 1. ปีนักษัตรจะเปลี่ยน ในวันขึ้น ๑ ค่ำ เดือน ๕ ปีกุน ซึ่งตรงกับวันศุกร์ที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๒ ถือเป็นการเปลี่ยนปีนักษัตรเข้าสู่ “ปีกุน” อย่างเป็นทางการในทางปฏิทินไทย 2. วันขึ้นปีใหม่ในทางไทย เรียกแบบเข้าใจตรงกันว่า “วันมหาสงกรานต์” ปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์ที่ ๑๔ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๕ นาฬิกา ๑๔ นาที ๒๔ วินาที ซึ่งตรงกับวันขึ้น ๑๐ ค่ำ เดือน ๕ ปีกุน … คำพยากรณ์มีว่า วันมหาสงกรานต์เป็นวันอาทิตย์ ปีนั้นพืชพันธุ์ธัญญาหารไม่สู้จะงอกงามนัก 3. วันเถลิงศก ซึ่งจะเป็นวันประกาศใช้กาลโยคประจำจุลศักราช ๑๓๘๑ ตรงกับวันอังคารที่ ๑๖ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๙ นาฬิกา ๑๒ นาที ๐๐ วินาที ซึ่งตรงกับวันขึ้น ๑๒ ค่ำ เดือน ๕ ปีกุน … คำพยากรณ์มีว่า วันเถลิงศกเป็นวันอังคาร ข้าราชการทุกหมู่เหล่าจะมีความสุข มีชัยชนะแก่ศัตรูหมู่พาล

ปี ๒๕๖๒ จุลศักราช ๑๓๘๑ กาลโยคที่เราคุ้นเคยจะเป็นในส่วนของ “วาร” หรือ “วัน” จากการคำนวณกำหนดได้เป็น … วันจันทร์เป็น “วันธงชัย” , วันเสาร์เป็น “วันอธิบดี , วันอาทิตย์เป็น “วันอุบาทว์” และ วันจันทร์เป็น “วันโลกาวินาศ” … โดยคร่าวที่เรามักใช้ในการดูวันมงคลประจำช่วงวันเถลิงศกปี 2562 ถึง วันเถลิงศกปี 2563 ก็คือ วันจันทร์และวันเสาร์ เป็น “วันมงคล” ประกอบการมงคลต่างๆได้ ส่วน วันอาทิตย์และวันจันทร์ เป็น “วันไม่เป็นมงคล” สมควรหลีกเลี่ยงการประกอบกิจมงคลทั้งหลาย (วันจันทร์ปีนี้มีทั้งที่เป็นมงคลและไม่เป็นมงคล ถ้าจะใช้ประกอบการมงคลต้องแยกย่อยเป็นช่วงเวลาในวันนั้นๆ) … ย้ำว่า นี่เป็นการแจ้งบอก “โดยคร่าว” เท่านั้น รายละเอียดย่อยยังมีมากกว่านี้อีกหลายส่วน

ราศีมังกร (ทั้งลัคนาและราศีเกิด) รวมถึง ผู้ที่เกิดวันเสาร์ ดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงก้าวหน้า จากตำแหน่งงาน ธุรกิจการค้าที่เคยเงียบ ก็จะกลับมาคึกคักมีชีวิตชีวา ผู้ใหญ่เมตตามีผู้อุปถัมภ์สนับสนุนส่งเสริม มีความเป็นใหญ่ในอำนาจวาสนา ชีวิตประสบสุขสำเร็จรุ่งเรืองตามบุญวิถีที่ได้สร้างสะสมมา มากหรือน้อยก็แตกต่างลดหลั่นกันไป โดยรวมคือ “สำเร็จมาก”

ราศีกรกฎ (ทั้งลัคนาและราศีเกิด) รวมถึง ผู้ที่เกิดวันจันทร์ เป้าหมายรวมถึงความมุ่งหมายในชีวิตได้รับการสนับสนุนผลักดันให้ก้าวเดินไปในทางแห่งความสำเร็จ การแข่งขัน การช่วงชิงตำแหน่งในหน่วยงาน ค่อนข้างได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจบรรลุเป้าหรือเกินกว่าที่คาด แต่สิ่งที่ควรระวังก็คือ ความวุ่นวาย ความเสื่อมเสีย เรื่องไม่ดีไม่งาม การโดนซุบซิบ ความไม่สง่างาม ดังนั้น คนกลุ่มนี้จึงควรกระทำการสิ่งใดๆ ต้องรักษาสติเตือนใจอย่าได้ประมาท จึงจะผ่านพ้นได้รับผลดี

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มาจาก : โหรปพน ชี้ชัด – โหรชี้ชัด

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *