Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ครูบาบุญชุ่ม ห่วงสุขภาพลูกศิษย์ เตรียมหน้ากากกันฝุ่นพิษให้ลูกศิษย์ ร่วมพิธีสรงน้ำ 4 เม.ย.

ครูบาบุญชุ่ม ห่วงสุขภาพลูกศิษย์ เตรียมหน้ากากกันฝุ่นพิษให้ลูกศิษย์ ร่วมพิธีสรงน้ำ 4 เม.ย.

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง เลจิดังที่เรานั้นรู้จักและนับถือกับเป็นอย่างดี สำหรับ ครูบาบุญชุ่ม และเมื่อวันที่ 2 เม.ย. 62 พลเอกสุทัศน์ จารุมณี ประธานมูลนิธิดอยเวียงแก้ว อ.เชียงแสน จ.เชียงราย เปิดเผยว่า ทางมูลนิธิดอยเวียงแก้ว ร่วมกับศิษยานุศิษย์ ศรัทธา สาธุชน จัดงานบำเพ็ญกุศลสรงน้ำขอพรจาก พระครูบาบุญชุ่ม ญาณสังวโร อรัญวาสีภิกขุ เนื่องในโอกาสประเพณีสงกรานต์ในวันที่ 4 เม.ย.นี้ และพระครูบาบุญชุ่มจะได้แสดงธรรม ก่อนจะเดินทางไปบำเพ็ญเพียรภาวนาในถ้ำ ณ สหภาพเมียนมา เป็นเวลา 3 ปี 3 เดือน 3 วัน

ทั้งนี้จากสถานการณ์วิกฤติด้านหมอกควันและฝุ่น PM2.5 ในพื้นที่ภาคเหนือ พระครูบาบุญชุ่มมีความห่วงใยสุขภาพของลูกศิษย์ ศรัทธา สาธุชนทุกคน ที่จะมาร่วมพิธีสรงน้ำขอพร ได้มอบหมายให้มูลนิธิดอยเวียงแก้ว จัดให้มีมาตรการต่างๆ ในการป้องกันและลดอันตรายจากหมอกควันและฝุ่น PM2.5 ให้ดีที่สุด จึงได้เตรียมการและประสานงานโดยจัดระบบสายยางฉีดพ่นละอองน้ำลดฝุ่นควันทั่วบริเวณพิธี และประสานงานบอกบุญจัดหาหน้ากากกรองอากาศแบบ N95 ขณะนี้ได้จัดเตรียมไว้แล้วจำนวนหนึ่ง จึงประชาสัมพันธ์ให้สวมหน้ากากตลอดเวลา

นอกจากนี้พระครูบาบุญชุ่มตระหนักอย่างยิ่งต่ออันตรายในการประกอบกิจกรรมในที่โล่งแจ้งในวันที่ 4 เม.ย. ซึ่งคาดว่าจะมีพุทธศาสนิกชนมาร่วมพิธีสรงน้ำขอพรในเทศกาลสงกรานต์เป็นจำนวนมาก โดยได้เตรียมหน้ากากกรองอากาศ และสามารถร่วมทำบุญหน้ากากกรองอากาศ โดยการนำมาเผื่อแผ่แก่ผู้อื่นด้วย สามารถติดต่อได้ที่มูลนิธิดอยเวียงแก้ว ซึ่งได้ร่วมกับหน่วยงานทุกภาคส่วน เตรียมการและดำเนินงานอย่างดีที่สุดในการป้องกันอันตรายต่อสุขภาพของพี่น้องประชาชน

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา thairath

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *