Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แม่ค้าข้าวแกงใจบุญ “แม่อู๊ด” ให้นัก นศ.ฐานะยากจนกินฟรี 3 มื้อ แถมเงินทุนการศึกษา

แม่ค้าข้าวแกงใจบุญ “แม่อู๊ด” ให้นัก นศ.ฐานะยากจนกินฟรี 3 มื้อ แถมเงินทุนการศึกษา

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมอย่างมาก สำหรับน้ำใจคนไทยที่ไม่เคยทิ้งกันเลย “แม่อู๊ด ธนภร คาวีวงศ์” เจ้าของร้านข้าวแกงในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ไม่เพียงแต่เน้นคุณภาพของอาหารแต่ยังให้โอกาสนักศึกษาที่พิการหรือยากจนได้กินอาหารที่ร้านฟรี 3 มื้อต่อวันอีกด้วย จนกว่าจะจบการศึกษา แถมยังให้เงินใช้ยามขัดสนอีกด้วย

“แม่อู๊ด” หรือธนภร คาวีวงศ์ เปิดร้านขายข้าวแกงในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต มานาน 28 ปีแล้ว โดยใช้ชื่อร้านว่า “น้องแอม” การที่จะเข้ามาขายข้าวแกงในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งนี้ได้ ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย ต้องได้ผ่านการแข่งขันทำอาหารก่อนด้วย ถ้ามีคุณภาพและฝีมือผ่านเกณฑ์ตามที่กำหนดถึงจะได้รับการคัดเลือกเข้ามา

ความสุขที่แท้จริงของแม่ค้าข้าวแกงคนนี้ไม่ใช่การที่ทำเงินได้จากการขายอาหารเพียงอย่างเดียว เพราะแม้บางทีมีขาดทุน ความสุขก็ยังอยู่ เพราะมันอยู่ที่ การให้มากกว่า พอเห็นนักศึกษาได้ทานข้าวอิ่ม อร่อย ก็มีความสุขและยังให้นักศึกษาที่ยากจน สามารถมาทานข้าวร้านน้องแอมของแม่อู๊ดได้ฟรีทุกวัน วันละ 3 มื้อ จนกว่าจะเรียนจบเลย นับถือในน้ำใจอันดีงามของแม่อู๊ดที่เมตตา จริงๆ ทำให้เขาได้บุญและเป็นที่รักของนักศึกษาในมหาลัย

มีคำกล่าวอย่างรู้สึกขอบคุณแม่อู๊ดจากใจนักศึกษาที่ได้ทานอาหารร้านแม่อู๊ด (ร้านน้องแอมป์) ที่เขาเป็นผู้wิกาsทางสายตา ชื่อนิรันดร คมขาว นักศึกษานิติศาสตร์ ปี 5 มธ.ศูนย์รังสิต กล่าวว่า “รู้สึกดีมาก ต้องบอกตรงๆ ว่า อาหารเป็นของซื้อขาย ถ้าจะเอามาให้คนกินฟรีๆ ผมว่า จิตใจของแม่ต้องสุดยอดมากเลย ต้องการอยากที่จะช่วยจริงๆ เพราะผมก็ได้กินฟรีทุกครั้งจนถึงวันนี้ ที่ผมมาก็ได้กินตลอดเวลา”

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นอีกหนึ่งความใจดีของแม่ค้าข้าวแกงคนหนึ่งที่ยินดีทำให้กับอีกหลาย ๆ คนได้มีโอกาสทานข้าวที่อร่อย ครบ 3 มื้อ คุณแม่อู๊ดยังให้อีกหลาย ๆ คนได้ทานฟรี และไม่ได้ให้แค่อาหารแต่คนไหนที่ขัดสนทางด้านการเงินค่าใช้จ่ายแม่อู๊ดก็ยังให้การช่วยเหลือเช่นกันรู้สึกขอบคุณแม่อู๊ดในความเมตตาใจดีในครั้งนี้และทุก ๆ ครั้งแทนนักศึกษาทุกคนที่ได้รับน้ำใจดี ๆ แบบนี้ ทำให้สังคมของเราน่าอยู่มากขึ้น ทำให้รู้ว่าโลกที่แสนวุ่นวายกับผู้คนที่ต่างเห็นแก่ตัวเองในอีกมุมหนึ่งหรือหลาย ๆ มุมก็ยังคงแฝงด้วยเรื่องราวดี ๆ ที่น่าประทับใจอยู่เสมอ และคุณแม่อู๊ดยังได้รับพระราชทานรางวัลจาก ในหลวง ร.10 และเข็มจากพระองค์ภา ฯ และรางวัลในฐานะที่เป็นผู้บำเพ็ญประโยชน์ดีเด่นแก่สังคมจากทางมหาลัยด้วยนะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา  MGR Online VDO

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *