Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ทำกันได้ลงคอ !! ลูกสุดโหด โมโหญาติ ไม่ส่งเงินเลี้ยงดูแม่ สุดท้ายลงมือทำร้ายแม่ อย่างทารุณ (คลิป)

ทำกันได้ลงคอ !! ลูกสุดโหด โมโหญาติ ไม่ส่งเงินเลี้ยงดูแม่ สุดท้ายลงมือทำร้ายแม่ อย่างทารุณ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นเรื่องที่สังคมกำลังวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก กับเรื่องของคุณยายทวดท่านหนึ่งที่ลูกหลานนั้นได้นำมาฝากไว้กับลูกของยายทวด ซึ่งต่อมาในบรรดาญาติพี่นั้นได้ทำการขายบ้านแล้วตกลงไว้ว่า จะช่วยส่งเสียค่าเสี้ยงดูยายทวดทุกเดือน แต่พอถึงเวลาที่กำหนดแล้วก็ไม่มีใครสักคนเลยที่จะส่งเงินมาให้ยายทวด จึงทำให้ลูกแท้ๆของยายทวดนั้นเกิดความโมโห จึงได้ลงมือทำร้…ายร่างกายแม่ของตนเองนานนับเดือน ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนั้นทางเพจชื่อดังอย่าง GuRan’n Hunter ได้ออกมาโพสต์คลิปที่เพื่อนบ้านนั้นถ่ายเอาไว้ได้ พร้อมกับระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

“อ่ะมาๆ.. จะเล่าคร่าวๆให้ฟังก่อน ยายทวด ตอนแรกแกอยู่กับลูกอีกคน ที่เป็นน้องสาวยายชูเนี่ยล่ะ แล้วทีนี้ น้องยายชูเขาขายบ้าน เลยเอายายทวด มาฝากไว้กับยายชู แล้วบอกจะแบ่งเงินค่าบ้านให้ แต่ถึงเวลาจริงๆ น้องสาวแกไม่แบ่งให้ ยายชูเลยขึ้น แล้วมาลงกับแม่ตัวเอง ที่น้องสาวมาฝาก #ลูกๆยายทวดมีฐานะดีกันทุกคน แต่ไม่มีใครใส่ใจ แล้วที่เหี้…ยมาอีก คือ ลูกชายคนโตยายชูเนี่ย มันก็ลงไม้ลงมือ ทุ…บตียายทวดอีกคนด้วย

ยายทวดคนเดียวเลี้ยงลูกๆอย่างพวกมึงมาได้ตั้งหลายตัว แต่ #แม่มึงแค่คนเดียวพวกมึงเลี้ยงกันไม่ได้ ซ้ำทำร้…ายแกอีก  #ขอฝากทีมงานข่าว จากที่ต่างๆ ที่สิงอยู่เพจกูเนี่ย มึงช่วยดันเคสนี้หน่อย .. ขอบคุณ รบกวนเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าดูแลช่วยเหลือหน่อย.. #พิกัด ม.2 บ้านนางั่ว ต.นางั่ว อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ #พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเพชรบูรณ์ ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

นี่กูดูแล้วขึ้นปรี๊ดเลย.. ต้องเลวระยำ กันขนาดไหนว่ะ โดนทุกวัน เป็นเวลาเดือนกว่าแล้ว.. (เท่าที่เขาเห็นนะ) #นั้นแม่นะ #นั้นยายนะ และ #นี่แม่พวกมึงนะ ……………… อ่ะมาๆ.. จะเล่าคร่าวๆให้ฟังก่อน ยายทวด ตอนแรกแกอยู่กับลูกอีกคน ที่เป็นน้องสาวยายชูเนี่ยล่ะ แล้วทีนี้ น้องยายชูเขาขายบ้าน เลยเอายายทวด มาฝากไว้กับยายชู แล้วบอกจะแบ่งเงินค่าบ้านให้ แต่ถึงเวลาจริงๆ น้องสาวแกไม่แบ่งให้ ยายชูเลยขึ้น แล้วมาลงกับแม่ตัวเอง ที่น้องสาวมาฝาก #ลูกๆยายทวดมีฐานะดีกันทุกคน แต่ไม่มีใครใส่ใจ แล้วที่เหี้ยมาอีก คือ ลูกชายคนโตยายชูเนี่ย มันก็ลงไม้ลงมือ ทุบตียายทวดอีกคนด้วย สัส..ยายทวดคนเดียวเลี้ยงลูกๆอย่างพวกมึงมาได้ตั้งหลายตัว แต่ #แม่มึงแค่คนเดียวพวกมึงเลี้ยงกันไม่ได้ ซ้ำทำร้ายแกอีก ….. #ขอฝากทีมงานข่าว จากที่ต่างๆ ที่สิงอยู่เพจกูเนี่ย มึงช่วยดันเคสนี้หน่อย .. ขอบคุณรบกวนเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าดูแลช่วยเหลือหน่อย.. #พิกัด ม.2 บ้านนางั่ว ต.นางั่ว อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ #พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเพชรบูรณ์ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรมกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรมกรมพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์สภ.เมืองเพชรบูรณ์ศูนย์รับแจ้งเหตุ191 ภ.จว.เพชรบูรณ์ ตำรวจภูธรเพชรบูรณ์SocialMsociety (กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์)

Posted by GuRan'n Hunter on Friday, April 5, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : GuRan’n Hunter

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *