Connect with us

ข่าวทั่วไป

ทำกันได้ลงคอ !! ลูกสุดโหด โมโหญาติ ไม่ส่งเงินเลี้ยงดูแม่ สุดท้ายลงมือทำร้ายแม่ อย่างทารุณ (คลิป)

ทำกันได้ลงคอ !! ลูกสุดโหด โมโหญาติ ไม่ส่งเงินเลี้ยงดูแม่ สุดท้ายลงมือทำร้ายแม่ อย่างทารุณ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นเรื่องที่สังคมกำลังวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก กับเรื่องของคุณยายทวดท่านหนึ่งที่ลูกหลานนั้นได้นำมาฝากไว้กับลูกของยายทวด ซึ่งต่อมาในบรรดาญาติพี่นั้นได้ทำการขายบ้านแล้วตกลงไว้ว่า จะช่วยส่งเสียค่าเสี้ยงดูยายทวดทุกเดือน แต่พอถึงเวลาที่กำหนดแล้วก็ไม่มีใครสักคนเลยที่จะส่งเงินมาให้ยายทวด จึงทำให้ลูกแท้ๆของยายทวดนั้นเกิดความโมโห จึงได้ลงมือทำร้…ายร่างกายแม่ของตนเองนานนับเดือน ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนั้นทางเพจชื่อดังอย่าง GuRan’n Hunter ได้ออกมาโพสต์คลิปที่เพื่อนบ้านนั้นถ่ายเอาไว้ได้ พร้อมกับระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

“อ่ะมาๆ.. จะเล่าคร่าวๆให้ฟังก่อน ยายทวด ตอนแรกแกอยู่กับลูกอีกคน ที่เป็นน้องสาวยายชูเนี่ยล่ะ แล้วทีนี้ น้องยายชูเขาขายบ้าน เลยเอายายทวด มาฝากไว้กับยายชู แล้วบอกจะแบ่งเงินค่าบ้านให้ แต่ถึงเวลาจริงๆ น้องสาวแกไม่แบ่งให้ ยายชูเลยขึ้น แล้วมาลงกับแม่ตัวเอง ที่น้องสาวมาฝาก #ลูกๆยายทวดมีฐานะดีกันทุกคน แต่ไม่มีใครใส่ใจ แล้วที่เหี้…ยมาอีก คือ ลูกชายคนโตยายชูเนี่ย มันก็ลงไม้ลงมือ ทุ…บตียายทวดอีกคนด้วย

ยายทวดคนเดียวเลี้ยงลูกๆอย่างพวกมึงมาได้ตั้งหลายตัว แต่ #แม่มึงแค่คนเดียวพวกมึงเลี้ยงกันไม่ได้ ซ้ำทำร้…ายแกอีก  #ขอฝากทีมงานข่าว จากที่ต่างๆ ที่สิงอยู่เพจกูเนี่ย มึงช่วยดันเคสนี้หน่อย .. ขอบคุณ รบกวนเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าดูแลช่วยเหลือหน่อย.. #พิกัด ม.2 บ้านนางั่ว ต.นางั่ว อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ #พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเพชรบูรณ์ ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

นี่กูดูแล้วขึ้นปรี๊ดเลย.. ต้องเลวระยำ กันขนาดไหนว่ะ โดนทุกวัน เป็นเวลาเดือนกว่าแล้ว.. (เท่าที่เขาเห็นนะ) #นั้นแม่นะ #นั้นยายนะ และ #นี่แม่พวกมึงนะ ……………… อ่ะมาๆ.. จะเล่าคร่าวๆให้ฟังก่อน ยายทวด ตอนแรกแกอยู่กับลูกอีกคน ที่เป็นน้องสาวยายชูเนี่ยล่ะ แล้วทีนี้ น้องยายชูเขาขายบ้าน เลยเอายายทวด มาฝากไว้กับยายชู แล้วบอกจะแบ่งเงินค่าบ้านให้ แต่ถึงเวลาจริงๆ น้องสาวแกไม่แบ่งให้ ยายชูเลยขึ้น แล้วมาลงกับแม่ตัวเอง ที่น้องสาวมาฝาก #ลูกๆยายทวดมีฐานะดีกันทุกคน แต่ไม่มีใครใส่ใจ แล้วที่เหี้ยมาอีก คือ ลูกชายคนโตยายชูเนี่ย มันก็ลงไม้ลงมือ ทุบตียายทวดอีกคนด้วย สัส..ยายทวดคนเดียวเลี้ยงลูกๆอย่างพวกมึงมาได้ตั้งหลายตัว แต่ #แม่มึงแค่คนเดียวพวกมึงเลี้ยงกันไม่ได้ ซ้ำทำร้ายแกอีก ….. #ขอฝากทีมงานข่าว จากที่ต่างๆ ที่สิงอยู่เพจกูเนี่ย มึงช่วยดันเคสนี้หน่อย .. ขอบคุณรบกวนเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าดูแลช่วยเหลือหน่อย.. #พิกัด ม.2 บ้านนางั่ว ต.นางั่ว อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ #พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเพชรบูรณ์ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรมกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรมกรมพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์สภ.เมืองเพชรบูรณ์ศูนย์รับแจ้งเหตุ191 ภ.จว.เพชรบูรณ์ ตำรวจภูธรเพชรบูรณ์SocialMsociety (กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์)

Posted by GuRan'n Hunter on Friday, April 5, 2019

ขอบคุณที่มาจาก : GuRan’n Hunter

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *