Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวเดือดจัด !! โพสต์โวยหนุ่ม หลังโดยทำร้…ายอย่างหนัก พร้อมราดน้ำมันจะจุดไฟเผา

สาวเดือดจัด !! โพสต์โวยหนุ่ม หลังโดยทำร้…ายอย่างหนัก พร้อมราดน้ำมันจะจุดไฟเผา

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นเรื่องขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวสวยรายหนึ่ง ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความเล่าเรื่องราวที่เธอนั้นต้องพบเจอกับตัวเอง เมื่อชายอดีตคนรักนั้นได้ลงมือทำร้…ายร่างกาย อีกทั้งส่งข้อความไปต่อว่าเพื่อนๆหรือแม้แต่กระทั่งแม่ของตนเอง ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนั้นทางผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

” ผู้ชายเล…วๆแบบนี้ใครหรอคะที่อยากจะอยู่ด้วยท้าผู้หญิงต่…อยเค้าเรียกว่าหน้าตัวเมียปะ โพสด่าคนนั้นคนนี้ด่าพี่ที่ตัวเองเคารพด่าเพื่อนที่ตัวเองสนิทมากๆ ทุกวันเราก็ไม่ได้ว่าตัวเองดีนะแต่ไม่เคยด่าแม่ตัวเองที่เลี้ยงตั้งแต่เด็ก ส่งข้อความขู.่.แม่ก็ไม่เป็นไรคะเจอกันโรงพักได้เลย มี…ดที่ตีคีย์บอดที่ตีละทีวีที่ทุ่มใส่ไม่พอเอาน้ำมันรอนสันราดตัวฉีดใส่ตาพร้อมจุด และขาตอนนี้ก็ชาครึ่งซีกหลักฐานมีพร้อมคลิปเสียงคะ โกหกคนอื่นมันไม่ดีนะไม่อยากจะออกมาพูดนะแต่มาละล…านครอบครัวกูเอง ขอบคุณที่รับฟังและแชรคะ ”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มาจาก :Ornuma Buranathanit

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *