Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หัวใจตอบสนอง..!! หลังพ่อจับตัวน้อง 14 ปี ที่พลักพราก พ่อได้พบลูกสาว แต่ลูกไม่เห็นหน้าพ่อ

หัวใจตอบสนอง..!! หลังพ่อจับตัวน้อง 14 ปี ที่พลักพราก พ่อได้พบลูกสาว แต่ลูกไม่เห็นหน้าพ่อ

- ได้รับการสนับสนุน -

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 4 เม.ย. 62 ได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยน์เสียหลักล้ม จนเป็นเหตุทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เป็นเด็กผู้หญิง อายุ 14 ปี ทราบชื่อต่อมาคือ ดญ.สุดารัตน์ ดวงตา หรือน้องวาวา ที่อยู่ตำบลโพธิไพศาล. หมู่7 บ้านกุดสะกอย จ.สกลนคร โดยน้องวาวา นั้นได้รักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU โรงพยาบาลสกลนคร ซึ่งต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาเผยว่า น้องวาวา นั้นอาจจะให้คุณพ่อมาหาเพราะตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันน้องไม่เคยพบพ่อเลย

ล่าสุด พ่อของน้องวาวา นายชิด​ ดวงตา คนบ้านผือ​ จ.ศรีสะเกษ ได้เดินทางเข้ามาหาลูกสาวที่โรงพยาบาล และได้จับมือจับเท้าลูกสาว ที่ประสบอุบัติเหตุ​ รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มหัวฟาดพื้น จนหมดสติไม่รู้สึกตัว หลังจากที่ไม่ได้พบหน้ากันมานานถึง 14 ปี และเมื่อมือพ่อของน้องวาวา นั้นได้สัมผัสลูกสาวครั้งแรก เครื่องวัดชีพจรกระตุ้นหัวใจน้องวาวา นั้นได้ตอบสนองเหมือนรับรู้ได้ว่าดีใจที่พ่อของเธอนั้นมาหาแล้ว ซึ่งอย่างไรก็ตามหมอยังคงต้องเฝ้าดูอย่างใกล้ชิด และหวังว่าน้องจะได้ฟื้นขึ้นมาพ่อหน้าพ่อที่จากกันมานานสักครั้ง

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มาจาก :บิ๊กเกรียน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *