Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เฮี้ยนจัด! ดันเข้าเมรุเท่าไรไม่ยอมเข้า “ดันจนโลงแตก” ชาวบ้านเชื่อยังห่วง เพราะจับคนร้ายไม่ได้ (คลิป)

เฮี้ยนจัด! ดันเข้าเมรุเท่าไรไม่ยอมเข้า “ดันจนโลงแตก” ชาวบ้านเชื่อยังห่วง เพราะจับคนร้ายไม่ได้ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปวีดีโอเหตุการณ์ประหลาด ของสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ ณรงค์ชัย ช่วงชิต ซึ่งในระหว่างพิธีฌาปนกิจศพ นายวิชัย บุญนงค์ อายุ 26 ปี หรือ อ๊อฟ เหยื่อลูกหลงงานคอนเสิร์ตการกุศล ที่บ้านสะพานสี่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ขณะเพื่อนและญาติช่วยกันนำโลงศพของนายวิชัย ใส่เข้าเตาเผา แต่ปรากฎว่าไม่สามารถนำโลงศพใส่เข้าไปได้ แม้นจะพยายาช่วยกันดันหลายคนจนโลงแตก ก็ไม่สามารถดันโลงเข้าไปในเตาเผาได้ ชาวบ้านที่มารวมงานต่างกันเชื่อว่า วิญญาณของนายวิชัยคงยังเป็นห่วงอะไรสักอย่างอยู่

โดยนายณรงค์ชัย ช่วงชิต อายุ 38 ปี นายจ้างของผู้ตายได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กพร้อมระบุข้อความทิ้งท้ายไว้ว่า”น้องอ๊อฟเหยื่อโดนลูกหลงโดนฟั…นยับตายคาที่. ขณะจะเอาโลงศพเข้าเผา ยัด3ลอบไม่ยอมเข้า เหมือนน้องเขาห่วงเรื่องคดียังหาคนร้าย ยังไม่คืบหน้า. จนใด้บอกว่าไม่ต้องห่วง ถึงยอมเข้า. ฝากพี่น้องพลังโชเชี่ยลช่วย บอกให้ไปถึงเจ้าหน้าที่ด้วยครับคนละแชร์. บ้านเมืองมีขื่อมีแป ให้ช่วยเล่งหาคนร้าย”

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

เอาโลงศพเข้าเผา ยัด3ลอบไม่ยอมเข้า

น้องอ๊อฟเหยื่อโดนลูกหลงโดนฟันยับตายคาที่. ขณะจะเอาโลงศพเข้าเผา ยัด3ลอบไม่ยอมเข้า เหมือนน้องเขาห่วงเรื่องคดียังหาคนร้าย ยังไม่คืบหน้า. จนใด้บอกว่าไม่ต้องห่วง ถึงยอมเข้า. ฝากพี่น้องพลังโชเชี่ยลช่วย บอกให้ไปถึงเจ้าหน้าที่ด้วยครับคนละแชร์. บ้านเมืองมีขื่อมีแป ให้ช่วยเล่งหาคนร้าย

Posted by มันทุกเม็ด on Sunday, April 7, 2019

ที่มาจาก.ณรงค์ชัย ช่วงชิต

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *