Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนูไม่โอเค!สาวคู่กรณี ไม่ยอมให้จนท.กู้ภัยนำคนเจ็บส่งรพ.ถึงจะเจ็บหนักก็ต้องให้ ตร.มาก่อน (คลิป)

หนูไม่โอเค!สาวคู่กรณี ไม่ยอมให้จนท.กู้ภัยนำคนเจ็บส่งรพ.ถึงจะเจ็บหนักก็ต้องให้ ตร.มาก่อน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เนื่องจาก สมาชิกเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า “Auttpon Lanpeaw”ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ลงโซเชียลมิเดีย พร้อมระบุว่าแคปชั่นว่า “ผมก็ไม่โอเคกับคุณผมบอกว่าจะพาคนเจ็บไปโรงบาลมาว๊ากใส่ สวย รวย แต่ไม่น่ารักเลย ผมมาช่วยคนเจ็บไม่ใช่มาจากฝนรอคุณ”จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เพราะหญิงสาวคนนี้ไม่ยอมฟังใครทั้งนั้น ถึงแม้เจ้าหน้าที่อาสาพยายามอธิบายให้ฟังแล้วก็ตาม

 

โดยเป็นเหตุการณ์ที่ปรากฎนั้นขณะจนท.กู้ภัยกำลังเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุ เพื่อนำตัวไปส่งที่ รพ. แต่ทว่าทางด้านหญิงสาวคู่กรณีกลับมาห้ามไม่ให้ไป เพราะต้องการให้ทางประกันและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาก่อน จึงเกิดมีปากเสียงกันขึ้น ทางด้าน จนท.กู้ภัยก็พยายามอธิบายแต่ก็ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ยอม เบื่องต้นผู้โพสต์ได้มีการระบุว่า จนท.นำตัวผู้บาดเจ็บส่ง รพ.หลังจากที่ตำรวจมาถึง ส่วนใครจะผิดจะถูกนั้นก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกฏหมายต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ไม่โอเค

ผมก็ไม่โอเคกับคุณผมบอกว่าจะพาคนเจ็บไปโรงบาลมาว๊ากใส่ สวย รวย แต่ไม่น่ารักเลยผมมาช่วยคนเจ็บไม่ใช่มาจากฝนรอคุน

Posted by มันทุกเม็ด on Monday, April 8, 2019

ที่มาจาก:Auttpon Lanpeaw

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *