Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จากชีวิตลูกจ้างร้านส้มตำ พลิกชีวิต”ขายของออนไลน์” ลงทุน 3,200 ปีเดียวได้คืนมา 1 ล้านบาท

จากชีวิตลูกจ้างร้านส้มตำ พลิกชีวิต”ขายของออนไลน์” ลงทุน 3,200 ปีเดียวได้คืนมา 1 ล้านบาท

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เผยแพร่จากโลกออนไลน์ จากเเรงใจสาวน้อยยอดนักสู่จากลูกจ้างร้านส้มตำรายได้ 3,000 /เดือน พลิกชีวิตมาขายของออนไลน์ เริ่มต้นด้วยเงิน 3,200 บาท 1 ปีเก็บเงินได้ 1 ล้านบาท จนชาวเน็ตต้องไลน์เธอรัวๆ อาจจะเพราะโชคช่วยหรืออะไร แต่สิ่งหนึ่งที่เธอเป็นคือ เธอไม่เคยยอมแพ้ต่ออุปสรรคเลย เป็นคนที่กล้าคิดกล้าทำ และตั้งใจทำให้เต็มความสามารถ จนสุดท้ายคว้าเงินล้านได้สำเร็จตามเป้าหมาย ฟิร์สเป็นคนหนึ่งที่เชื่อว่า เรียนสูงๆจะได้มีงานดีๆทำ แต่บ้านเฟิร์สไม่ได้รวย ไม่ได้มีเงิน เรียนจบแค่ ม.6

เฟิร์สจบ ม.6 เฟิร์สเริ่มเข้า กทม. เพื่อไปอยู่กับพี่สาว และรับจ้าง ล้างจานในร้านส้มตำ ซึ่งเดือนนึงได้แค่ 3,000 ต่อ เดือนมันเหนื่อยมากค่ะ แต่เราก็หาหนทางที่ดีกว่าเดิม นั่นคือการเป็น พนง.ขาย เพราะเฟิร์สคิดว่า วุฒิแค่ ม.6 จะทำงานอะไรแล้วได้เงินเยอะ คงไม่พ้น พนักงานขาย เฟิร์สเริ่มเข้าไปสมัครงานที่ SB Bangna ค่ะ ซึ่งเค้าก็รับ เราก็งงๆ เพราะเฟิร์สเป็นเด็กบ้านนอกมากซึ่งรายได้รวมๆค่าคอม ก็ประมาณ 16000 บาทค่ะ ก็ถือว่าเกินฝันนะตอนนั้นที่อยากได้ค่ะแต่แล้วทำไปเรื่อยๆก็ะเริ่มเห็นว่าทำไมเราไม่มีเงินเก็บเลยแถมยังเป็นหนี้กับบัตรเครดิตอีก

เฟิร์สเลยคิดงานประจำเป็นสิ่งที่ดี แค่ระดับหนึ่งเท่านั้นเฟิร์สกับแฟนจึงเริ่มหาโอกาศทางออนไลน์ ซึ่งเป็นคนที่มีคนติดตาม 32 คน เพื่อน 200 คน ซึ่งยากมากเลยที่จะให้สำเร็จแต่เฟิร์สต้องเลือกค่ะ เฟิร์สเลือกที่จะทำสิ่งที่สามารถ เปลี่ยนเฟิร์สไปในทางที่ดีขึ้น เฟิร์สเริ่มด้วยเงิน 3,200 กับผ้า 18 ตัวเฟิร์สใช้เวลาจากหลังเลิกงานทุกวันเพื่อมาไลฟขายของ ซึ่งมันเหนื่อยมากๆ และบางวันขายไม่ได้เลยติดต่อกัน ซึ่งเฟิร์สท้อนะคะ แต่เฟิร์ส

ไม่เคยยอมแพ้เฟิร์สใช้เวลา 1 เดือนค่ะ และแล้ววันนี้ก็มาถึงวันที่ได้ออกจากงานประจำและไปเริ่มใหม่กับสิ่งที่ตัวเองรัก นั่นคือนายตัวเองระยะเวลาผ่านไป 1 ปี 3 เดือนความฝันของเด็กบ้านนอกคนนี้ มันเป็นจริงค่ะเฟิร์สสามารถดาวส์บ้านได้ 1 ล้านบาท และสามารถพาหลาน และคนอื่นมีงานทำกับเฟิร์ส ขอบคุณวันนั้นตัดสินใจออกจากงานประจำวันนั้น ถ้าเฟิร์สไม่ตัดสินใจวันนั้นคงไม่มีวันนี้ค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา postjung

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *