Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนุ่มน้อยหัวใจแกร่ง พิชิตเข้ารับการรักษา ลดน้ำหนักกว่า 107 กิโลกรัมได้สำเร็จ

หนุ่มน้อยหัวใจแกร่ง พิชิตเข้ารับการรักษา ลดน้ำหนักกว่า 107 กิโลกรัมได้สำเร็จ

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่มีความพยายามที่จะพิชิตตัวเองด้วยการลดน้ำหนัก และแล้วก็สำเร็จ จนทำเอาชาวเน็ตหลายๆคนถึงกับตาค้างเพราะหนุ่มน้อยคนนี้ลดน้ำหนักตัวเองได้มากถึง 107 กิโลกรัม จนสำเร็จ เป็นอีกหนุ่มน้อยที่เคยทำสถิติอ้วนที่สุดในโลกมาแล้ว ซึ่งวันนี้เราเลยนำเรื่องราวของหนุ่มน้อยคนนี้มาให้ใครหลายๆคน ที่อยากลดน้ำหนัก ได้บ้าง เกิดแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคนเลยทีเดียวค่ะ

เรื่องราวของหนูน้อยวัย 10 ขวบ Arya Permana เชาวอินโดนีเซีย จากจังหวัดชวาตะวันตก เจ้าของสถิติอ้วนที่สุดในโลกขณะที่มีอายุเพียง 10 ปี ด้วยน้ำหนักกว่า 192 กิโลกรัมซึ่งปัจจุบันนี้ หนูน้อย Arya อายุ 13 ปี เขาได้การผ่าตัดรักษาโรคอ้วน ส่งผลให้น้ำหนักหนุ่มน้อยลดลงเหลือ 85 กิโลกรัมและนี่ก็เป็นการเปิดโอกาสให้เขาได้ใช้ชีวิตเหมือนเด็กชายปกติอีกด้วยล่ะค่ะ

โดย คุณพ่อคุณแม่ของ Arya ได้กล่าวถึงสาเหตุโรคอ้วนของ Arya ว่า ย้อนกลับไปเมื่อเขาอายุได้ 5 ขวบ และเริ่มโตขึ้น ช่วงนั้นเองที่ผมตามใจเขาทุกอย่างเรื่องการกินถ้าเขาอยากกินหรือดื่มอะไร ผมจะหามาให้ทุกอย่าง
และนี่ก็ทำให้การควบคุมในการบริโภคอาหารของลูกชายทั้งสองกลายเป็นสิ่งที่ยาก จนทำให้ Arya ครอบครองตำแหน่งคนที่อ้วนที่สุดในโลก และส่งผลเสียต่อการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมาก

และนั่นทำให้การควบคุมการบริโภคอาหารให้ลูกชายกลายเป็นสิ่งที่ยากจน Arya กลายเป็นเด็กที่อ้วนที่สุดในโลก ซึ่งส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมากArya ได้ถูกบังคับให้อาบน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพราะตัวเขาใหญ่เกินกว่าจะอาบน้ำในห้องน้ำโดยเขาต้องเรียนหนังสือที่บ้านเพราะเขาไม่สามารถเดินในระยะแค่ 5 เมตรได้เพราะจะหายใจไม่ออก

- ได้รับการสนับสนุน -

เขาได้เผยว่า ในตอนนั้นผมไม่สามารถทำอะไรหรือไปไหนได้เลย เล่นฟุตบอลไม่ได้ เล่นแบดมินตันไม่ได้ แต่ตอนนี้ผมทำได้แล้วและการรักษานี่เองที่ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไปมาก ถึงแม้ว่าผลข้างเคียงจากการรักษาจะทำให้เขามีผิวหนังที่เกินออกมารวมถึงผิวแขนที่เหี่ยว

ปัจจุบันนี้ เขาได้ควบคุมอาหารและรับประทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ ทั้งผลไม้ ผักและปลา อีกทั้งยังสามารถเดินไปโรงเรียนวันละ 1 กิโลเมตร ได้ ได้สนุกสนานกับการเล่นกีฬากับเพื่อนชีวิตตอนนี้ผมมีความสุขมาก เพราะผมสามารถเล่นฟุตบอล ไปเที่ยว หรือแม้กระทั่งว่ายน้ำกับเพื่อนๆ ได้แล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา  postjung

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *