Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนุ่มอดีตนักโทษไม่ย่อท้อ แม้ถูกโจมตีสร้างกระแส พร้อมย่ำเท้าเดินเข้าราชบุรีมุงหน้ากทม.สู่ท้องสนามหลวง

หนุ่มอดีตนักโทษไม่ย่อท้อ แม้ถูกโจมตีสร้างกระแส พร้อมย่ำเท้าเดินเข้าราชบุรีมุงหน้ากทม.สู่ท้องสนามหลวง

- ได้รับการสนับสนุน -
หนุ่มอดีตนักโทษไม่ย่อท้อ แม้ถูกโจมตีสร้างกระแส พร้อมย่ำเท้าเดินเข้าราชบุรีมุงหน้ากทม.สู่ท้องสนามหลวง

จากกรณี นายชาตรี รู้ระวัง อายุ 32 ปี อดีตผู้ต้องขังเรือนจำทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ พระราชทานอภัยโทษ จนได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำทองผาภูมิ และได้ตัดสินใจสวมเสื้อสีเหลืองพร้อมอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ชูขึ้นเหนือศรีษะ และออกเดินเท้าจากหน้าเรือนจำทองผาภูมิ มุ่งหน้าสู่ท้องสนามหลวงเพื่อเข้าถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย. หลังได้รับการปล่อยตัวแค่ 1 วัน จากนั้นได้มีผู้ที่ทราบข่าวต่างมาดักรอให้กำลังใจ มอบอาหาร น้ำดื่ม และบริจาคเงินช่วยเหลือ แต่ นายชาตรี ก็ได้นำเงินที่ได้มาทั้งหมดไปบริจาคต่อให้กับมูลนิธิต่างๆและโรงพยาบาลอีกหลายๆแห่งในเส้นทางที่จะมุ้งหน้าไปจุดมุ้งหมายคือท้องสนามหลวง

 

หลังจากนายชาตรี ตั้งใจที่จะเดินเท้าไปสนามหลวง แต่ก็มีบางกลุ่มเข้ามาเขียนต่อว่า นายชาตรีว่า การเดินครั้งนี้เป็นการสร้างกระแส อีกทั้งยังสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นอย่างมาด แต่นายชาตรี ก็ไม่ได้นำมาคิด และยังคงมุ่งมั่นตั้งใจจะเดินต่อไป ทั้งนี้ นายชาตรี ได้เดินทางผ่านเขตอำเภอเมืองกาญจนบุรีเพื่อจะมุ้งหน้าสู่จังหวัดราชบุรี พร้อมกับกล่าวว่า ตนไม่ได้รู้สึกท้อหรือหมดกำลังใจจากเหตุการณ์ดังกล่าวแต่อย่างใด เพราะตนไม่ได้สนใจข้อความที่มีผู้มาโพสต์ตำหนิในเฟซบุ๊กเพียงไม่กี่คน แต่ตนกลับต้องรู้สึกขอบคุณ ผู้คนที่มาดักรอให้กำลังใจตลอดการเดินทางทั้ง 5 วันที่ผ่านมา ทำให้ตนมีกำลังใจที่จะเดินทางต่อ แม้ร่างกายจะมีอาการเหนื่อยล้าและมีบาดแผลถูกรองเท้ากัด แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการเดินเท้าเข้าถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวของตนแต่อย่างใด

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณภาพ:ยาย บ๊อง

loading...
loading...