Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

นักเรียนสุดทน ครูแชทจีบ-ชวนมีอะไรด้วย ลวนลามตั้งแต่ ม.1 ยัน ม.4

นักเรียนสุดทน ครูแชทจีบ-ชวนมีอะไรด้วย ลวนลามตั้งแต่ ม.1 ยัน ม.4

- ได้รับการสนับสนุน -
เมื่อเวลา 09.00 น.(30 มิ.ย.62) ที่บ้านพักบ้านนาหนอง ต.เมือง อ.เมืองเลย จ.เลย มีผู้ปกครองเด็กนักเรียนรวมตัวร้องสื่อ ว่า ลูกชายที่เรียนอยู่โรงเรียนเลยพิทยาคม ถูก นายสมชาย (นามสมมติ) ครูประจำชั้น ม.1 และ ม.4 สอนวิชาคณิตศาสตร์ กระทำอนาจารโดยการลูบคลำหน้าอก จับอวัยวะเพศ และชวนไปมีเพศสัมพันธ์ จนนักเรียนทนรับพฤติกรรมไม่ไหว ไม่อยากไปเรียน กลุ่มนักเรียนที่โดนกระทำต้องมาระบายความรู้สึกในแชทกลุ่ม ว่าใครโดนบ้าง

นางสาวฝน (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ผู้ปกครองของ นายโต (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี เล่าว่า ลูกชายตนเองเป็น 1 ในเหยื่อที่ถูกระทำอนาจาร จากการกระทำของนายสมชาย ถูกทำอนาจารเด็กโดยการล่วงละเมิด ลูบหน้าอก และเอื้อมมือไปจับอวัยวะเพศของลูกชาย และทุกครั้งที่มีเรื่องก็จะจบการโดยยอมความ ซึ่งเด็กรู้กันมาหลายปีว่ามีพฤติกรรมแบบนี้ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จนผู้ปกครองสุดทนรวมตัวกันร้องสื่อและยื่นหนังสือต่อผู้ว่าราชการ จ.เลย และ เขตพื้นที่มัธยมศึกษา เขต 19 ให้ครูออกจากโรงเรียน เพื่อให้ย้ายครูคนนี้ออกจากโรงเรียน ในวันที่ 2 ก.ค.62

และเมื่อไม่นานนี้ก็มีผู้ปกครองรายหนึ่งที่ลูกชายถูกกระทำ ได้เอาเรื่องถึงที่สุดจนสุดท้ายก็มีการยอมความกันและลงบันทึกไว้ ส่วนลูกชายโดยกระทำลักษณะเช่นเดียวกันตั้งแต่อยู่ ม.1 จนถึงปัจจุบันอยู่ ม.4 ก็ยังโดน มาจับอวัยวะเพศลูกชาย และตนเองก็เคยเห็นกับตามาแล้ว ผู้ปกครองที่รวมตัวกล่าวว่า ถ้ายื่นหนังสือแล้วไม่มีความคืบหน้า จะแจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด

นายโต (นามสมมุติ) เล่าว่า เคยโดนครูทำในห้องเรียนตอนเรียนอยู่ ม.1 มาลูบคลำและจับอวัยวะเพศ กระซิบที่กกหู จนปัจจุบันเรียนอยู่ชั้น ม.4 ก็โดนเหมือนกัน โดยเฉพาะตอนที่เรียนอยู่ ม.1 โดนครูก็ทำอย่างนี้ทุกภาคการเรียน มีเพื่อนอีกหลายคนที่เรียนอยู่ในห้องเดียวกันโดนลักษณะเช่นเดียวกัน จนตอนนี้เรียนอยู่ ม.4 ก็ยังโดนเหมือนเดิมโดนจับอวัยวะเพศ หน้าอก และกระซิบข้างหูว่าเราไปทำอะไรกันไหม ภายในห้องเรียน ต่อหน้าเพื่อนนักเรียนที่อยู่ในห้องเรียน และปัจจุบันรุ่นน้องชั้น ม.1 ก็มาเล่าให้ฟัง ว่าโดนกระทำอนาจารเช่นกัน

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

loading...
loading...