Connect with us

ข่าวทั่วไป

เกิด 4 วันฟ้าเปิด โชคเข้าหา เตรียมจับทรัพย์ก้อนใหญ่แบบที่ไม่เคยมาก่อน

เกิด 4 วันฟ้าเปิด โชคเข้าหา เตรียมจับทรัพย์ก้อนใหญ่แบบที่ไม่เคยมาก่อน

- ได้รับการสนับสนุน -
การดูดวง ดูหมอ การทำทายทายทัก ทรงเจ้า เข้าทรง ดูฤกษ์ ดูฮวงจุ้ย การทำนายและการพยากรณ์ต่างๆกลับกลายเป็นที่ยึดถือทางจิตใจของใครหลายคน เป็นสิ่งที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตและสังคมถึงขนาดที่สามารถเปลี่ยนชีวิตของใครหลายคนได้เลยทีเดียวเช่นบางคนเชื่อในเรื่องอาถรรพ์เจ็ดปีของคนที่คบหาดูใจกัน หรือเบญจเพส พอเชื่ออย่างนั้นจิตก็ปักมั่นว่าจะเกิดสิ่งร้าย จิตจึงตกสู่ความหดหู่ กังวล และความรู้สึกที่เป็นลบเหล่านั้นเองก็ดูดดึงให้เกิดสิ่งร้ายจนได้ยกตัวอย่างเช่นเรื่องอาถรรพ์เจ็ดปี ถ้ามีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเชื่อ เวลามีเหตุการณ์ผิดใจกันเกิดขึ้นก็จะมีความไม่ชอบใจ บวกกับความเชื่อเสริมแรงให้ทุกข์เข้าไปอีก หรือกระทั่งความเชื่อนั่นแหละคือสิ่งที่ทำให้ทุกข์ ทั้งๆที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ทำให้ทุกข์ขนาดนั้นเลยและวันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆมาดู 4 วันฟ้าเปิด โชคเข้าหา เตรียมจับทรัพย์ก้อนใหญ่แบบที่ไม่เคยมาก่อน จะมีวันไหนกันบ้างนั้นเราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

เกิดวันพุธ

ช่วงอายุ 21 ปีถึง 32 ดวงโชคชะตานำพาดวงคนที่เกิดในวันพุธ ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่เหนื่อย เป็นช่วงสุดท้ายของปีที่คุณจะต้องพยายามให้มากกว่าคนรอบข้าง แม้ว่าผลลัพธ์และการกระทำจะไม่ค่อยเอื้ออำนวยสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่อยากให้คุณได้พยายามให้มากที่สุด เพราะว่าจะมีบางคนได้เห็นถึงการกระทำของคุณ จะส่งผลในระยะยาว แม้ว่าในระยะสั้นของคุณอาจจะต้องเหนื่อยก็ตาม อดทนทำต่อไปแล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามา

ช่วงอายุ 32 ปีถึง 57 ปี ดวงเปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยน ช่วงนี้แนะนำสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงอายุ 32 ถึง 57 ปี จะทำอะไรจะต้องระมัดระวัง ยิ่งในเรื่องของการลงทุนแล้วนั้นอย่าทำอะไรโดยที่เราไม่รู้ลึกรู้จริง เพราะจะทำให้คุณเหนื่อยและยากลำบากกับสิ่งเหล่านั้นมากๆ อาจจะทำให้คุณตกต่ำในช่วงระยะเวลาอันสั้นเลยก็ได้ ท้ายที่สุดแล้วโชคชะตาหลังช่วงปีใหม่ดวงของคุณจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทันที สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปนั้นจะเป็นในเรื่องของการทำงานและการเงินเป็นหลัก สองอย่างนี้จะทำให้ชีวิตของคุณมีโอกาสก้าวหน้า และมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับดวงเนื้อคู่ในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้าอย่างแน่นอน ชีวิตของคนกำลังจะดี อย่าทำอะไรที่ไม่รอบคอบ และเน้นย้ำว่าในช่วงปีใหม่นี้ให้ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร แล้วจะได้สิ่งที่ดีตอบแทนตามคำทำนายเหล่านี้ อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบความสุขที่ต้องการ ขอให้มีโชคดีร่ำรวยเงินทอง สาธุบุญก่อนปีใหม่เทอญ สาธุ

เกิดวันศุกร์

ช่วงอายุ 21 ปีถึง 32 ปี โชคชะตาจังหวะชีวิตของผู้ที่อายุดังกล่าว ใครที่กำลังจะเปิดธุรกิจหรือมีอะไรเป็นของตัวเองก็แล้วแต่ ให้เร่งทำให้เร่งช่วงชิงจังหวะที่ดี เพราะเป็นดวงชะตาที่กำลังจะเปิดกว้างใหญ่ไพศาล ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ มีชีวิตที่ดีอยู่ ดวงเริ่มสมพงษ์กับเพศตรงข้าม จะสามารถเกื้อกูลส่งพลังให้กันและกันได้อยู่เสมอ ยิ่งในช่วงของการทำธุรกิจ ทำหน้าที่การงานเป็นของตัวเองเท่านั้น ดวงของคนทั้งคู่จะช่วยส่งเสริมให้มีเงินมีทองไม่ขาดสาย และแน่นอนว่า เร็ววันนี้จะได้โชคเป็นที่อยู่อาศัยแน่นอน

- ได้รับการสนับสนุน -

ช่วงอายุ 32 ปีถึง 57 ปี แม้ว่าโชคชะตาชีวิตของคุณจะเหนื่อย แต่การทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อยนั้นก็เปรียบไปด้วยความสุขและความรุ่งเรือง เป็นตัวบ่งบอกว่าคุณจะต้องอดทน จะต้องตอบสนองต่อความต้องการของคนรอบข้าง แล้วจะได้ดิบได้ดีอย่างแน่แท้ อาจจะต้องเหนื่อยมากกว่าคนที่เกิดในวันอื่น แต่คุณจะมีโอกาสมากกว่าผู้อื่นอย่างแน่นอน ยิ่งในช่วงของท้ายปีแล้วนั้น จะมีโอกาสได้จับเงินก้อนโตปิดท้ายปีอย่างแน่แท้ อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบความสุขที่ต้องการ ขอให้มีโชคดีร่ำรวยเงินทอง สาธุบุญก่อนปีใหม่เทอญ สาธุ

เกิดวันจันทร์

ช่วงอายุ 21 ปีถึง 32 ปี จังหวะชีวิตของคุณจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวง ทำอะไรก็เริ่มจะประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น แต่จะต้องเหนื่อยและจะต้องอดทนให้มากกว่าเดิม ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจเพราะจะทำให้เกิดปัญหาตามมา อีกอย่างหนึ่ง ในเร็ววันนี้จะได้โชคใหญ่ ไม่บ้านหลังใหม่ก็เงินก้อนโตแน่ๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

ช่วงอายุ 32 ปีถึง 57 ปี จังหวะชีวิตกำลังจะได้ดิบได้ดีกับคนที่เป็นเพศเดียวกัน มีโอกาสได้ร่วมงานและจะได้โชคลาภจากการทำงานเหล่านี้ ใครที่กำลังจะเปิดธุรกิจใหม่ในช่วงของต้นปีมีโอกาสจะได้รับแรงผลักดันจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ และธุรกิจของคุณนั้นจะประสบความสำเร็จ และสุดท้ายในช่วงนี้บอกแล้วว่าช่วงต้นปีมีโอกาสได้จับเงินแสนเงินล้านในระยะเวลาอันสั้น อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบความสุขที่ต้องการ ขอให้มีโชคดีร่ำรวยเงินทอง สาธุบุญก่อนปีใหม่เทอญ สาธุ

เกิดวันอังคาร

ช่วงอายุ 21 ปีถึง 32 โชคชะตาชีวิตของคุณนำพามาให้พบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ แม้ว่าจะเจออุปสรรคปัญหาอยู่ในขณะนี้ก็ตาม แต่จังหวะชีวิตของคุณจะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบไม่ทันตั้งตัว เกิดได้ทั้งดีและร้าย ทำอะไรจะต้องใช้ความระมัดระวัง อย่าฟุ้งเฟ้อใช้เงินเกินตัว เพราะในช่วงนี้เศรษฐกิจบวกกับดวงชะตาของคนที่เกิดในวันอังคารไม่ดีเลย แต่จะได้ดิบได้ดีจากคนที่เป็นเพศตรงข้ามที่มีผิวคล้ำ ช่วยนำพาชีวิตของคุณให้พ้นจากความทุกข์

- ได้รับการสนับสนุน -

ช่วงอายุ 32 ปีถึง 57 ปี ดวงชะตาหมุนเวียนกันไป ช่วงนี้มีดวงดีและไม่ดีวนเวียนเข้ามา โดยเฉพาะในเรื่องของดวงที่ไม่ดี อาจจะพบเจอกับความโชคร้ายในช่วงของ 3 วัน 7 วันนี้ แต่หลังจาก 3 วัน 7 วันนี้ไปดวงมีโอกาสฟื้นฟู ก้าวสู่ระดับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่คุณไม่เคยพบเจอมาก่อน สิ่งใดที่คุณเจอกับสิ่งที่ทำให้ชีวิตคุณตกต่ำ มันจะกลับกลายเปลี่ยนวิกฤตเป็นโอกาสโดยทันที ยิ่งคนที่อายุประมาณ 43-47 ปี ดวงจากยิ่งอนุเคราะห์ส่งผลบุญให้กับตัวคุณเองอย่างสุขสมหวัง อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอจงพบความสุขที่ต้องการ ขอให้มีโชคดีร่ำรวยเงินทอง สาธุบุญก่อนปีใหม่เทอญ สาธุ

ขอบคุณที่มา postsara

loading...
loading...