Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ภรรยา “เขตต์ ฐานทัพ” เคลื่อนไหวล่าสุด หลังมีดราม่าแฟนเก่า “นุ่น”

ภรรยา “เขตต์ ฐานทัพ” เคลื่อนไหวล่าสุด หลังมีดราม่าแฟนเก่า “นุ่น”

- ได้รับการสนับสนุน -
กำลังเป็นกระแสเลยตอนนี้ถึงแม้ว่าทั้งคู่จบความสัมพันธ์กันไปตั้งนานแถมแต่ละฝ่ายต่างก็ไปมีครอบครัวที่มีความสุขไปแล้ว แต่ก็ยังกลับมาเป็นประเด็นข่าวอีกครั้งจนได้สำหรับนางเอกดัง “นุ่น วรนุช” กับ “เขตต์ ฐานทัพ” โดยเรื่องนี้เริ่มต้นจากการที่ฝ่ายชายเองได้ไปออกรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” พร้อมพูดถึงเรื่องราวความรักในอดีตกับนางเอกร่วมช่องที่ยาวนานกว่า 7 ปี

พร้อมระบุด้วยว่าความผิดหวังจากความรักครั้งนั้นที่มาจากความผิดของตนเองทำเอาตนเกิดการเสียสูญไปนานหลายปีเลยทีเดียว คำพูดนั้นเองกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันทีเพราะหลังจากที่ หนุ่มเขตต์ โพสต์ไปนั้น นุ่นเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปในไอจีพร้อมแคปชั่น “ว๊อทททททททททท” มีเพื่อนดารามาร่วมคอมเมนท์ในเชิงเดียวกัน เท่านั้นยังไม่พอ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ได้แชร์ข่าวที่นุ่นให้สัมภาษณ์พร้อมแคปชั่น “เงินหมดสิเรา” 

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงกันเลยทีเดียวซึ่งอย่างไรล่าสุดนี้หากไปส่องไอจีของ หนุ่มเขตต์และภรรยา หนุ่มเขตต์ ฐานทัพ นั้นก็ไม่ได้เคลื่อนไหวอะไรมีแต่ภรรยาเท่านั้นที่เคลื่อนไหวโพสต์ภาพลูกชายพร้อมแคปชั่นที่ว่า…. ร่าเริงสุดสุด ปล.เดี๋ยวแม่แม่พาไปตัดผมนะลูก ผมยาวรุงรังมากก?? #ดีจ้า #จ้าน้อย #จ้าน้อยลูกป๋าเขตต์

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุรที่มา :natt_tuksaya/kate_thunthup

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...