Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สุดรันทด!! “คุณยาย” เก็บผักบุ้งขายประทังชีวิต เล่าทั้งน้ำตา ยังไม่ได้กินข้าวตั้งแต่เช้า

สุดรันทด!! “คุณยาย” เก็บผักบุ้งขายประทังชีวิต เล่าทั้งน้ำตา ยังไม่ได้กินข้าวตั้งแต่เช้า

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตนั้นสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเหตุการณ์วันนี้ตอน13:00 น.หาหมอเสร็จกำลังจะกับบ้านขับรถมาเลยโลตัสอุทัยมาเจอคนแก่นั่งอยู่ในป่าอยู่แกดูน่าสงสารมากแฟนเลยจอดรถแร้วเราก็ลงไปถามแกว่าจะไปไหนทำไมมานั่งในป่าแบบนี้มันอันตรายงูมันเยอะแก่บอกแกมาเก็บผักบุ้งขายเมื่อวานมาเก็บก็เจองูแต่ไม่มีตังข้าวยังไม่ได้กินเลยตั้งแต่เช้ารองเท้าแกก้อไม่ได้ใส่เราเลยถามต่อว่าบ้านยุไหนแกบอกแกมาอาศัยเขานอนตรงข้างหน้าเราก็ไม่รู้จักถามต่อว่าแล้วลูกละอยู่ไหนแกบอกลูกทำงานอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้

อยู่คนเดียวมาอาศัยเค้านอนพูดไปร้องไห้ไป แกบอกว่าหนูช่วยซื้อผักบุ้งหน่อยหิวข้าวไม่มีตังเลยเราเลยหยิบตังให้แกไปจำนวนหนึ่ง เราบอกหนูให้ไว้ไปกินข้าวน้ะ แกบอกหนุเอาผักบุ้งไปกินลูก เราบอกแกว่าเก็บไว้ขายนะเงินจำนวนนี้หนูให้มันก้อไม่ได้มากมายเท่าไรหรอกแต่ก้อกินข้าวได้หลายวันอยู่แกก็ยกมือไหว้เราตกใจที่แต่ไหว้เราเลยยกมือไหว้คืน

บอกแกไม่ต้องไหว้หนูหรอกแกบอกขอบคุณเราหลายรอบมากพูดกับเราก้อน้ำตาไหลไปยิ่งเห็นก็สงสารพอเราจะกลับแกก็ให้พรเราเยอะเลยเราเลยไหว้แก แล้วพูดกับแกว่าเอาเงินที่หนูให้ไปกินข้าวก่อนนะขอให้ขายผักบุ้งดีๆหมดไวๆหนูกลับบ้านก่อนใครผ่านไปเห็นก็ช่วยชื้อผักบุ้งด้วยขายกำละ5เอง

แม่เลี้ยงเรามากว่าจะโตลูกมีแม่แค่คนเดียวทำไมถึงเลี้ยงไม่ได้ปล่อยให้มาลำบากแบบนี้ได้ไงอันตรายขนาดไหนจะกินจะนอนจะอยู่ยังไงเรื่องวันนี้มันสอนให้เราคิดได้หลายอย่างเลยตอนท่านยังมีชีวิตอยู่ก้อเลี้ยงดูท่านให้ดีถ้าท่านไม่อยู่แร้วจะมาร้องไห้เสียใจกอดตอนท่านไม่อยู่แล้วท่านก็ไม่รับรู้แล้วเรื่องวันนี้ฝากให้คิดของให้เจอคนดีๆเข้ามาช่วยเหลือเร็วๆน้ะค้ะใครผ่านไปเจอก็ช่วยอุดหนุมแกด้วยนะคะคนไทยด้วยกันช่วยๆกัน เงินที่ให้มันไม่ได้มากแต่ก็ตั้งใจให้เห็นแล้วคิดถึงพ่อแม่ที่บ้านเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา กัญญารัต น์.

loading...
loading...