Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ชาวบ้านสุดผวา!! พบร่างสาวผมยาว ลอยกลางแม่น้ำ สุดท้ายตำรวจมาถึง กุมขมับ

ชาวบ้านสุดผวา!! พบร่างสาวผมยาว ลอยกลางแม่น้ำ สุดท้ายตำรวจมาถึง กุมขมับ

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อสื่อท้องถิ่นประเทศจีนรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 วันที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา สำนักงานตำรวจท้องถิ่นตำบลฉงเสียน เขตอวี๋หาง มณฑลเจ้อเจียง ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านพบร่างผู้หญิงลอยอยู่ในแม่น้ำบริเวณหมู่บ้าน คาดร่างกายเปลือยเปล่า เจ้าหน้าที่จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

โดยมองจากระยะไกลเห็นเป็นร่างผู้หญิงลอยอยู่กลางแม่น้ำ ผมยาวสีดำแผ่สยาย มือข้างหนึ่งโผล่พ้นผิวน้ำ เนื่องจากเวลานั้นเป็นช่วงค่ำ ท้องฟ้ามืดสลัว จึงไม่สามารถยืนยันได้ทันที เจ้าหน้าที่จึงปิดล้อมพื้นที่เตรียมสืบสวนคดี ก่อนต่อมาจะทำการกู้ ร่างผู้หญิง ดังกล่าวขึ้นฝั่งอย่างระมัดระวัง แต่สุดท้ายต้องขำเมื่อพบสิ่งที่เรียกว่าร่ า งนั้นแท้จริงแล้วเป็นเพียงตุ๊กตายางที่ถูกโยนทิ้งเท่านั้น

ชาวบ้านที่แจ้งเหตุบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า ตอนนั้นตกใจสุดขีดถึงกับโกยแน่บ แขนขาสั่นพั่บๆ เมื่อออกมาเดินเล่นหลังจากทานข้าวเย็นเสร็จแล้วบังเอิญเหลือบไปเห็นศีรษะเส้นผมยาวสีดำลอยอยู่ในแม่น้ำ จึงรีบแจ้งความ ทั้งนี้ เมื่อสังเกตดูตุ๊กตายางที่กู้ขึ้นฝั่งมาอย่างละเอียดแล้วพบว่า ถึงแม้บางส่วนจะชำรุดแต่ส่วนเส้นผมยังดีอยู่ อีกทั้งยังมีมือเท้า สีผิว ซึ่งคล้ายกับคนจริงๆ มาก อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจเตือนอย่างจริงจังว่า อย่าทิ้งตุ๊กตายางแบบนี้เพื่อหลีกเลี่ยงทำให้ผู้อื่นตื่นตกใจกลัว ควรจัดการทิ้งอย่างเหมาะสมตามข้อกำหนดการคัดแยกขยะ

ขอบคุณที่มา xw.qq.com

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...