Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เริ่มสร้างแล้ว! เตรียมเจอรถติดพระราม 2 เริ่มสร้างทางยกระดับคาด 2 ปีเสร็จ

เริ่มสร้างแล้ว! เตรียมเจอรถติดพระราม 2 เริ่มสร้างทางยกระดับคาด 2 ปีเสร็จ

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นอีกหนึ่งข่าวสารดีๆ สำหรับผู้ที่ใช้รถใช้ถนนในกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า ถนนสายพระราม 2 – สมุทรสาคร มีสถานที่สำคัญๆมากมายที่ถือเป็นศูนย์รวมของประชาชนในพื้นที่กทม. ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า นิคมอุตสาหกรรม สถานพยาบาล โรงเรียน รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกทั้งยังเป็นเส้นทางสัญจรสู่ภาคใต้ได้ ทำให้ถนนสายนี้มีการจราจรติดขัด โดยเฉพาะในชั่วโมงเร่งด่วน หรือเทศกาลต่างๆ สร้างความลำบากให้แก่ประชาชนเป็นอย่างมาก ปัจจุบันมีปริมาณการจราจรเฉลี่ยวันละกว่า 2 แสนคัน

ล่าสุด กรมทางหลวงได้เริ่มลงมือก่อสร้างทางยกระดับบนทางหลวงหมายเลข 35 โดยเริ่มสร้างตั้งแต่เดือน มิ.ย. 62 หลังจากได้ผู้รับจ้างก่อสร้างของโครงการฯ และเซ็นสัญญาก่อสร้างในเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา โดยโครงการนี้แบ่งการก่อสร้างออกเป็น 3 ตอน ได้แก่ ตอนที่ 1 จากทางแยกต่างระดับในพื้นที่บางขุนเทียน – เอกชัย ตอนที่ 2 (ส่วน1) จากจุดตัด ถ.เอกชัย – บ้านแพ้ว ตอนที่ 2 (ส่วน2) จากบ้านแพ้ว – สมุทรสงคราม ตอนที่ 3 จากสมุทรสงคราม – จุดตัด สค.4012 และสิ้นสุดโครงการที่ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี

กรมทางหลวงวางแผนและเริ่มก่อสร้างตอนที่ 1 คือ ทางแยกต่างระดับในพื้นที่บางขุนเทียน – เอกชัย ก่อสร้างสะพานซ้อนทับไปตามแนวเกาะกลางถนนสายพระราม 2 – ด่านผ่านทางดาวคะนอง จากนั้นจะสร้างซ้อนทับบนทางพิเศษเฉลิมมหานคร – ทางแยกต่างระดับบางโคล่ (สะพานจะขนานไปกับสะพานพระราม 9) ซึ่งรูปแบบช่องทางเดินรถมีทั้งหมด 6 ช่องทาง มีทางขึ้น – ลง ทั้งหมด 3 จุดด้วยกัน คือ

– ทางลงด่านบางขุนเทียน เป็นการระบายรถของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) (โครงการทางพิเศษพระราม 3 – ดาวคะนอง – วงแหวนรอบนอกกทม. ด้านตะวันตก)

- ได้รับการสนับสนุน -

– ทางขึ้นด่านพันท้ายนรสิงห์ อยู่ก่อนถึง ซ. วัดพันท้ายนรสิงห์ 600 ม.

– ทางลงด่วนมหาชัย 1 อยู่ก่อนถึงปากทางเข้าทางไปโรงเรียนอัสสัมชัญ พระราม 2

ทั้งนี้คาดว่าการสร้างตอนที่ 1 จะสร้างแล้วเสร็จภายในปี 2564 และจะมีการวางแผนก่อสร้างตอนที่ 2 และเปิดประมูลช่วงปลายปีนี้ชาวกรุงเทพฯ โดยเฉพาะคนที่ต้องสัญจรผ่านถนนเส้นดังกล่าว ก็คงต้องเตรียมตัวรับมือ กับสภาพการจราจรช่วงที่มีการก่อสร้าง ซึ่งจากปกติที่มีความติดขัดอยู่แล้ว ก็คงจะมีความติดขัดมากขึ้นอีกเป็นเท่าตัว ซึ่งอาจจะเป็นเช่นนี้ไปอีก 2 ปีเลยทีเดียวค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา กรมทางหลวง

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...