Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เดือดกลางโซเชียล !! ป๋าวัน ฝากถึง ปารีณา หลังโดนกล่าวหาแรง ลูกน้อง รุ ม ตี จ่านิว

เดือดกลางโซเชียล !! ป๋าวัน ฝากถึง ปารีณา หลังโดนกล่าวหาแรง ลูกน้อง รุ ม ตี จ่านิว

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาโพสต์ภาพสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ร่วมรับประทานอาหารเย็น พร้อมมีข้อความพาดพิงถึง นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย ถึงกรณีนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ “จ่านิว” ถูกทำ ร้ า ย เจ็บสาหัสว่า

 

 

“บอกแล้วแค่ลิ้นกะฟัน บางครั้งก็กระทบกันบ้าง ยืนยันว่ายังรักกันเหมือนเดิม และพวกที่มาต่อว่าอยู่ได้ เดี๋ยวจะให้ลูกน้องพี่วันตบตาแตกเหมือนจ่านิวเลยดีไหม นี่ขนาดพ่อพี่วันรีบออกมาแถลงข่าวแก้ตัว คนเค้ายังไม่ค่อยจะเชื่อออเลยค่าาาา..”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ล่าสุดฟากของนายวัน อยู่บำรุง ได้โพสต์ข้อความฝากถึงส.ส.ปารีณา ว่า “สำหรับกรณีของส.ส.ปารีณาที่ออกมาพาดพิงผม ผมคงไม่ไปฟ้องร้องเธอ…เพราะสังคมได้พิพากษาเธอไปแล้ว!!!!!!!!” งานเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ยังได้เข้ามาคอมเมนต์ถึงปมร้อนนี้ เริ่มจาก นายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย โพสต์ระบุว่า “เขาถูกประหารทางสังคมไปนานแล้วครับพี่หนุ่ม” เช่นเดียวกับบก.ลายจุดก็คอมเมนต์ว่า “ใหม่ๆก็คิดว่าเป็นเรื่องอุปนิสัย แต่ดูไปดูมาเกรงว่าจะป่วยหรือเปล่าครับ ฝากคุณวันลองสังเกตดู”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ที่มา :วัน อยู่บำรุง

loading...
loading...