Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เข็ดไปอีกนาน !! ป้าใจเด็ด คว้าขวดตีหัวชายโรคจิตสไลด์หนอน ยกมือไหว้ขอขมาแทบไม่ทัน (คลิป)

เข็ดไปอีกนาน !! ป้าใจเด็ด คว้าขวดตีหัวชายโรคจิตสไลด์หนอน ยกมือไหว้ขอขมาแทบไม่ทัน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
วันที่ 2 ก.ค. 62 กรณีมีการเผยแพร่คลิปในโลกออนไลน์ เป็นภาพผู้ชาย อายุ 35 ปี ใส่เสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีดำ มีพฤติกรรมใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกง จับอวั…ยวะเพ…ศช่วยตัวเอง บริเวณหน้าร้านขายของชำในพื้นที่ หมู่ 3 ซ.บุญส่ง ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี น.ส.ศรีสุดา ทองเดช เจ้าของร้านค้า เล่าว่า ชายคนดังกล่าวเข้ามาที่ร้าน ดื่มเหล้…าแล้วจับที่เป้ากางเกง 3-4 ครั้ง จากนั้น ก็พยายามเดินตามตนในร้าน ตนก็บอกว่าให้กลับบ้านได้แล้ว แต่เจ้าตัวก็ไม่ยอมกลับไป ทั้งนี้ จังหวะที่ตนทานข้าว

 

 

โดยนั่งอยู่ที่โต๊ะเก็บเงิน ชายคนดังกล่าวก็มายืนอยู่ที่ชั้นวางสินค้า แล้วควักอวั….ยวะเพ…ศออกมาโชว์ ตนหันไปเห็นจึงถามว่า “มึงทำอะไร” แล้วรีบเดินปรี่เข้าไปหาอย่างรวดเร็ว หยิบขวดแก้วไปฟาดที่ศีรษะจนเลือดออก ชายคนดังกล่าวรีบเก็บอวั…ยวะเพ…ศเข้ากางเกง แล้วยกมือไหว้ขอโทษตน ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้านไปอย่างไรก็ตาม ตนยังไม่ได้มีการแจ้งความ และอยากเตือนให้ผู้หญิงระมัดระวังตัวให้มากขึ้นด้วย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา / AMARIN TVHD

loading...
loading...