Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แฟนๆตกใจ “นักร้องชาย” แปลงโฉมตัวเองครั้งใหญ่ ถ้าไม่ลงเฟซไม่รู้เลยว่าเป็นใคร (คลิป)

แฟนๆตกใจ “นักร้องชาย” แปลงโฉมตัวเองครั้งใหญ่ ถ้าไม่ลงเฟซไม่รู้เลยว่าเป็นใคร (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เล่นเอาหลายคนจำไม่ได้เลยทีเดียวสำหรับนักร้องลูกทุ่งดังมากความสามารถอย่าง เปิ้ล ปทุมราช ที่ล่าสุดนั้นเจ้าตัวได้ลุกมาเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหม่กับการแต่งเป็นผู้หญิง โดยงานนี้เจ้าตัวโพสต์ภาพดังกล่าวลงไปสร้างความตกใจให้กับแฟนคลับที่มองแว๊บแรกไม่น้อยเพราะคิดว่าติดตามคนผิด ที่ไหนได้เป็นนักร้องคนดังกล่าวนั้นเองซึ่งงานนี้ต้องบอกก่อนว่าเป็นการ โปรโมท สินค้าสินค้าหนึ่ง โดยเจ้าตัวนั้นได้โพสต์ภาพตัวเองมีคลิปดังกล่าวด้วยพร้อมแคปชั่นที่ว่า….. เฮียแค่แต่งดู ขำๆ 5555 Hable สเปเชียล Ep3

แน่นอนว่าหลังจากที่โพสต์ลงไปนั้นก็มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็น ก้อง ห้วยไร่ กระแต อาร์สยาม หรือแม้แต่ ลาล่า อาร์สยาม ต่างกับเข้าไปแสดงความคิดเห็นที่ว่า…..สวยมากกกกกกกกก อีบ้าาา นี่ถ้าไม่ลงในเฟสอีเบิ้ล คือดูไม่ออกอ่ะ โอ้ยยยยย ตายๆ อย่างไรต้องยอมรับจริงๆว่ามองแว๊บเเรกนี้ไม่รู้เลยจริงๆว่าเป็น เปิ้ล ปทุมราช เอาเป็นว่าภาพดังกล่าวจะเป็นอย่างไรและคลิปวินาทีการแต่งหน้าของเปิ้ลปทุมราชนั้นจะสวยมากแค่ไหนเราไปชมกัน (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขมคลิป……

ขอบคุณที่มา :เบิ้ล ปทุมราช

loading...
loading...