Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

นาทีชีวิต !! เก๋งซิ่งพุ่งชน รถ.จยย.อดีตครู เหยียบร่างซ้ำ ดับอนาถ (คลิป)

นาทีชีวิต !! เก๋งซิ่งพุ่งชน รถ.จยย.อดีตครู เหยียบร่างซ้ำ ดับอนาถ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 ก.ค.62 เจ้าหน้าที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถช…นและมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ใต้ท้องรถ ที่บริเวณหน้าปั้มน้ำมัน ถนนมาลัยแมน ต.รั้วใหญ่ อ.เมืองสุพรรณบุรี จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.เจ้าพระยายมราช และ สมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวง สุพรรณบุรี นำเครื่องมือเข้าให้การช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุตรงหน้าทางเข้าปั้มน้ำมันพบ รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า สีฟ้า ทะเบียน ขฉว 76 ขอนแก่น ล้มอยู่ ใกล้กันพบ รถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ทะเบียน ษอ 9901 กทม.

 

 

จอดอยู่โดยใต้ท้องรถมีร่าง นางยุภา แตงทอง อายุ 50 ปี อดีตครูสอนหนังสือโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี และเป็น ผจก.ศูนย์สปาสมุนไพรแห่งหนึ่ง ตัวติดอยู่ใต้ท้องรถได้รับบาดเจ็…บสาหั…สในสภาพนอนหงายหน้าสวมหมวกกันน๊อก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งนำแม่แรงมาช่วยยกรถขึ้นเพื่อนำตัวผู้บาดเจ็บออกมา และเร่งนำตัวส่ง รพ.เจ้าพระยายมราช แต่นางยุภา ทนพิ…ษบา…ดแผลไม่ไหว จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

สอบสวนเบื้องต้นและตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดทราบว่า นางยุภา ได้ขี่รถ จยย.กลับจากการไปซื้อของในตลาดเพื่อจะกลับบ้าน โดยขี่มาตามเส้นทางในเลนซ้ายสุด เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งใกล้กับจุดกลับรถ ได้มีรถเก๋งกลับรถมา โดยมีนายธีระพร สุนทรวิภาต อายุ 51 ปี เป็นคนขับ ขับพุ่งเข้ามาตัดหน้าโดยทางนางยุภา ก็พยายามเบี่ยงหลบแต่ไม่พ้นจึงถูกช…นเข้าอย่างจัง จนรถ จยย.ล้มและร่างของผู้ตา…ยกระเด็นมาที่หน้ารถเก๋งและถูกเหยี…ยบซ้ำจนร่างเข้าอยู่ใต้ท้องรถ จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

เก๋งตัดหน้าชนอดีตแม่พิมพ์ของชาติเหยียบมุดใต้ท้องรถ

เก๋งตัดหน้าชนอดีตแม่พิมพ์ของชาติเหยียบมุดใต้ท้องรถเร่งช่วยเหลือแต่สุดท้ายเสียชีวิตสลดที่สุพรรณบุรี เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 ก.ค.62 ร.ต.อ.ณฐกฤษ พ่านเผือก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถชนและมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ใต้ท้องรถ ที่บริเวณหน้าปั้มน้ำมัน ถนนมาลัยแมน ต.รั้วใหญ่ อ.เมืองสุพรรณบุรี จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.เจ้าพระยายมราช และ สมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวง สุพรรณบุรี นำเครื่องมือเข้าให้การช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุตรงหน้าทางเข้าปั้มน้ำมันพบ รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า สีฟ้า ทะเบียน ขฉว 76 ขอนแก่น ล้มอยู่ ใกล้กันพบ รถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ทะเบียน ษอ 9901 กทม. จอดอยู่โดยใต้ท้องรถมีร่าง นางยุภา แตงทอง อายุ 50 ปี อดีตครูสอนหนังสือโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สุพรรณบุรี และเป็น ผจก.ศูนย์สปาสมุนไพรแห่งหนึ่ง ตัวติดอยู่ใต้ท้องรถได้รับบาดเจ็บสาหัสในสภาพนอนหงายหน้าสวมหมวกกันน๊อก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งนำแม่แรงมาช่วยยกรถขึ้นเพื่อนำตัวผู้บาดเจ็บออกมา และเร่งนำตัวส่ง รพ.เจ้าพระยายมราช แต่นางยุภา ทนพิษบาดแผลไม่ไหว จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมาสอบสวนเบื้องต้นและตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดทราบว่า นางยุภา ได้ขี่รถ จยย.กลับจากการไปซื้อของในตลาดเพื่อจะกลับบ้าน โดยขี่มาตามเส้นทางในเลนซ้ายสุด เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งใกล้กับจุดกลับรถ ได้มีรถเก๋งกลับรถมา โดยมีนายธีระพร สุนทรวิภาต อายุ 51 ปี เป็นคนขับ ขับพุ่งเข้ามาตัดหน้าโดยทางนางยุภา ก็พยายามเบี่ยงหลบแต่ไม่พ้นจึงถูกชนเข้าอย่างจัง จนรถ จยย.ล้มและร่างของผู้ตายกระเด็นมาที่หน้ารถเก๋งและถูกเหยียบซ้ำจนร่างเข้าอยู่ใต้ท้องรถ จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าวขอบคุณคลิปจากปั้มนำ้มัน , Charnasin Sumrongthong

Posted by เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก on Saturday, July 6, 2019

ขอบคุณที่มา / Charnasin Sumrongthong / เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก

loading...
loading...