Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ถิ่นนี้ข้าจอง !! แม่ค้าครองถนน ไม่ใช่ลูกค้าห้ามจอด ชาวโซเชียลพากันวิจารณ์ยับ (คลิป)

ถิ่นนี้ข้าจอง !! แม่ค้าครองถนน ไม่ใช่ลูกค้าห้ามจอด ชาวโซเชียลพากันวิจารณ์ยับ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอที่เรียกได้ว่าเป็นปัญหากันหลายพื้นที่นั้นก็คือพื้นที่การจอดรถบริหน้าร้านอาหารซึ่ง เจ้าของร้านอาหารหลายร้านมักจะหวงเป็นพิเศษแม้จะเป็นถนนสาธารณะ ก็ตาม โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยเพจดังอย่าง กระโหลกแดง ได้ระบุข้อความไว้ว่า อ่างศิลาไม่รู้หรือคนับเค้าเป็นเขตปกครองพิเศษ ถถถถถ เส้นนั้นจอดหน้าร้านถ้าไม่เป็นลูกค้าร้านเค้าจอดไม่ได้นะ หลังจากคลิปและโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปนั้น ได้มีชาวโวเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห้นอย่างมากมาย บางคนระบุไว้ว่า

 

 

“ผ่านทุกวัน จอดหน้าร้านเจ๊แกก็บ่อยเพราะลงไปซื้อของเซเว่น แต่ไม่เคยเห็นมีลูกค้า สงสัยจะเครียดเป็นทุนเดิมมั้งครับเลยพาลไปทั่ว หน้าร้านผมเองก็มีลูกค้าร้านอื่นมาจอดบ่อยๆ อยากจอดก็จอดไปครับไม่เคยโกรธ บางคนมาจอดรถเห็นผมยืนหน้าร้านพอดียกมือไหว้ขอจอดใหญ่ โอ้ยจอดๆไปเถอะพี่กลายเป็นว่าผมโคตรรู้สึกผิดเลยมาไหว้ทำไมเนี่ย 55 ผมเชื่อว่าถ้าร้านคุณมีดีลูกค้าก็มาหาคุณเอง เดินไกลหน่อยเขาก็ยอมครับ แต่กลับกันผมกลับไม่ชอบเอามากๆเวลาจะไปหาที่จอดรถข้างทางเจอแต่คนเอารั้วมากั้นบนถนนหลวงว่า “เป็นที่จอดรถของลูกค้าร้านนี้” เจอแบบนี้จะเทพมาจากไหนผมไม่อุดหนุนครับมันดูโกตั๊ก ใจเขาใจเราเนอะ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

อ่างศิลาไม่รู้หรือคนับเค้าเป็นเขตปกครองพิเศษ ถถถถถ เส้นนั้นจอดหน้าร้านถ้าไม่เป็นลูกค้าร้านเค้าจอดไม่ได้นะ ————————————————————-อ่างศิลา ~ ไม่ได้เลย แถวนี้ ~ ไปซื้อครก อ่างศิลา จอดคนละที่ก็โดน ~ อยากจะเอา ครก ทุ่มหัวมันเลย ~ ของก็แพงบรรลัย ติดทะเลแท้ ๆ

Posted by กระโหลกแดง on Sunday, July 7, 2019

ขอบคุณที่มา / กระโหลกแดง

loading...
loading...