Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดบ้านพักตากอากาศ “ใหม่ เจริญปุระ” เบเวอร์ฮิลล์เมืองไทย สวยหรู น่าอยู่มาก

เปิดบ้านพักตากอากาศ “ใหม่ เจริญปุระ” เบเวอร์ฮิลล์เมืองไทย สวยหรู น่าอยู่มาก

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่ติดอันดับแนวหน้าของเรา หรือนักแสดงที่ไม่ว่าจะเป็นยุคไหนๆเธอก็ดังเปรี้ยงปั้งไม่เปลี่ยนจริงๆ เพราะล่าสุดเธอได้แสดงละครเรื่องกรงกรรมทางช่อง3 ในบทแม่ย้อย ก็ยังทำให้คนดูอินไปตามๆกัน แต่วันนี้นั้นเราจะพาทุกคนมาส่องบ้านพักตากอากาศสุดหรูที่หัวหินของเธอ เพราะภายในบ้านนั้นมีทั้งสระว่ายน้ำ เห็นวิวทะเล ภูเขาชัดเจนสวยงาม ถือว่าเป็นบรรยากาศที่ได้รับธรรมชาติบำบัดอย่างแท้จริง เพราะวิวของที่นี่คือดีมากๆ ทั้งติดกับชายหาดเอย ได้นั่งชิลๆชมวิวทะเล

นั่งดูคลื่นซัดสาดที่หลังบ้าน ถ้าอยากได้แนวโรแมนติคก็สามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม เธอยังบอกอีกว่าที่ตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ เพราะเธออยากซื้อเพื่อเป็นของขวัญของเธอ ที่เธอได้ทำงานมานาน อยู่ในวงการมาตั้ง 30 ปี ถือว่าเป็นรางวัลที่ชิ้นโตกันเลยทีเดียว แต่บรรยากาศจะสวยขนาดไหนไปติดตามชมกันเลยค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

loading...
loading...