Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดรายได้ “น้องแอม” เน็ตไอดอล ไลฟ์สด เพียง 1 เดือน รายได้มหาศาล

เปิดรายได้ “น้องแอม” เน็ตไอดอล ไลฟ์สด เพียง 1 เดือน รายได้มหาศาล

- ได้รับการสนับสนุน -
ยุคสมัยนี้เป็นยุคที่เรามักจะใช้โซเชี่ยว อินเทอร์เน็ต ในการดำเนินชีวิตของเรา ไม่ว่าจะเคลื่อนไหว หยิบจับอะไรก็สามารถโพสต์ลงให้ผู้คนรับรู้ได้ หากเราใช้ไปทางที่ดีก็ไม่เป็นอะไร แต่หากใช้ไปในทางที่ไม่ดีแล้วนั้น เราก็ต้องทำใจยอมรับผลที่จะเกินขึ้นในอนาคต เช่น เน็ตไอดอลสาวคนนี้ “น้องแอม จินดารัตน์” อายุ 32 ปี

น้องแอม ไอดอลสาวที่มีคลิปหลุดว่อนเน็ต บนโลกออนไลน์ เธอชอบไลฟ์สดโดยการจัดฉากในการร่วมเพศให้สำเร็จความใคร่ด้วยอวัยวะเพศเทียม และมักจะนุ่งน้อย ใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นเสมอ โชว์หุ่นเซ็กซี่เสมอ โดยเธอได้ชักชวนโฆษณาให้ผู้คนเข้ามาดูเธอไลฟ์สดผ่านแอพพลิเคชั่น โดยมีค่าบริการ 1,000 บาท 10 ครั้ง และยังแถมให้อีก 5 คลิป หากชำระเป็นรายปีจะเป็นเงินทั้งหมด 10,000 บาท แถมอาจจะได้มีส่วนร่วมในการร่วมทำไลฟ์สดด้วย

ล่าสุดเมื่อเราได้ย้อนไปดูเฟสบุ๊คของน้องแอม ตั้งแต่เดือนมกราคม ก็ได้เห็นโพสต์หรือเธอลงเกี่ยวกับรายได้ตั้งแต่ช่วงเวลาในเดือนธันวาคม-มกราคม เธอมักจะมีรายได้เข้าทุกวัน ตั้งแต่วันละ 4.000,  5,000 ไปจนถึง 80,000 บาท หากเฉลี่ยเป็นรายเดือนแล้วนั้น น้องแอมมีรายได้เข้าในบัญีทุกเดือน ประมาณเดือนละ 500,000 บาท โดยเธอได้อ้างว่ารายได้ที่เธอได้รับมานั้นมาจากการขายเสื้อผ้าออนไลน์ แต่สุดท้ายก็ยอมรับว่าเธอได้เก็บเงินค่าบริการในการเข้ามาดูไลฟ์สดของเธอจริง ซึ่งค่าบริการมีทั้งแบบเหมา 10 ครั้ง และเป็นรายปีอีกด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา tvpoolonline

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...