Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิด 3 คู่ชีวิต “ดารา-คนดัง” บ้านเกือบพังเพราะมือที่ 3

เปิด 3 คู่ชีวิต “ดารา-คนดัง” บ้านเกือบพังเพราะมือที่ 3

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของความเจ้าชู้นนั้นมันมีกันอยู่ทุกคนอยู่แล้ว และวันนี้เราจะพาเพื่อนนั้นมาจัดอันดับของ 3 คู่สามี-ภรรยา บ้านเกือบพังเพราะมือที่ 3จะมีใครบ้างนั้นเราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป๊ก สัณณ์ชัย

จากมหากาพย์เมียหลวงลงจับกิ๊ก ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล จนต้องหอบลูกสาว น้องลียา-ลลียา หนีไปอยู่ที่ประเทศอเมริกา แต่สุดท้ายภรรยาก็คือนัมเบอร์วันค่ะ เพราะคุณสามีกลับใจ เป๊ก สัณชัย เองตระกูล ก็ตีตั๋วบินไปตามง้อศรีภรรยาสุดพลัง สุดท้ายทั้งคู่ก็กลับมารักกันเหมือนเดิม ล่าสุดความเจ้าชู้ของ คุณสามี ภรรยาอย่าง ธัญญ่า คอนเฟิร์มว่าดีขึ้นมากกว่าแต่ก่อนเยอะเลย

นก จริยา จอนนี่ แอนโฟเน่

เพราะ ความหล่อเหลาดีกรีแถวหน้าๆ ของเมืองไทย ของ จอนนี่ แอนโฟเน่ นั้น ครั้งนึงเขาก็เคยนอกลู่นอกทาง จนอดีตนางเอกเก่า ภรรยา อย่าง นก จริยา ต้องยื่นคำขาด ถ้าไม่หยุดการกระทำ ความเจ้าชู้นั้น จะขอเลิก หลังจากนั้นพระเอกมาดเข้มตลอดกาล ก็ปรับปรุงตัวใหม่ และครองรักกันมาจนถึงปัจจุบันนี้

- ได้รับการสนับสนุน -

ตุ๊กติ๊ก หนึ่ง จักรวาร

โปรดิวเซอร์ระดับประเทศ หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม ครั้งหนึ่งเขาก็เคยเกือบเสียภรรยาไป เพราะ ความเข้าใจผิดของ สาวตุ๊กติ๊ก ภรรยาที่มีอายุห่างกันกว่า 14 ปี คิดว่า หนึ่ง จะพาผู้หญิงเข้าโรงแรมกลางดึก จน สาวตุ๊กติ๊ก ถึงกับขอหย่าเลยทีเดียวค่ะและนี่คือตัวอย่างของชายไทย ที่เคยเจ้าชู้ แต่ปัจจุบันกลับตัวมาเป็นเสือสิ้นลายของเหล่าภรรยาแล้วค่ะ

ขอบคุณที่มา tvpoolonline

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...