Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

พูดไม่อาย! หนุ่มแฉถึงแฟนเก่า ผ่านรายการดังทางโซเชียล “กลิ่นจิ๊มิเหมือนกลิ่นปลาเค็ม”

พูดไม่อาย! หนุ่มแฉถึงแฟนเก่า ผ่านรายการดังทางโซเชียล “กลิ่นจิ๊มิเหมือนกลิ่นปลาเค็ม”

- ได้รับการสนับสนุน -
เรื่องบางเรื่องสำหรับคนที่เป็นแฟนกันแล้วเลิกกันแล้วก็ไม่ควรพูดถึง ยิ่งอีกฝ่ายเป็นผู้หญิงด้วย ในโซเชียลมีเดีย จะมีอยู่หลายครั้งที่เราเห็นคนแซว “อวัยวะเพศหญิง” ว่ามีกลิ่นเหมือน “ปลาเค็ม” แต่ถ้าคุณไปทำแบบนี้ที่อินโดนีเซียแล้ว อาจถูกจำคุกก็เป็นได้ เหมือนอย่างกรณีของ Galih Ginanjar นักแสดงชาวอินโดนีเซีย ที่ถูกภรรยาเก่าแจ้งความหลังจากที่เขาไปให้สัมภาษณ์ว่า “กลิ่นจิ๊มิ๊” ของเธอ ราวกับ “กลิ่นปลาเค็ม”

วันที่ 15 มิถุนายน 2019 Galih ได้ถ่ายรายการที่อัปโหลดลงช่องยูทูบของ Rey Utami ซึ่งในรายการดังกล่าวเขาได้เปิดเผยชีวิตคู่ของเขากับ Fairuz A Rafiq นักแสดงหญิง อดีตภรรยาของตัวเขาอีกด้วย ถึงขนาดที่บอกกลิ่นจิมิของเธอนั้นราวกับปลาเค็ม และบอกว่าชีวิตเซ็กส์ของเขากับเธอนั้นไม่มีความสุขเสียเลยหลังจากที่วิดีโอดังกล่าวถูกอัปโหลดลงช่องยูทูบของ Rey Utami ก็ได้กลายเป็นเป็นวิพากษ์วิจารณ์ในอินเตอร์เน็ตอย่างรวดเร็ว

เมื่อทาง Fairuz ทราบข่าวว่าสามีเก่าที่เลิกรากันไปตั้งแต่ปี 2015 ได้พูดถึงเธอแบบนั้น ก็ตัดสินใจไปที่โรงพักในกรุงจาการ์ตาพร้อมกับอัยการและทนาย เพื่อแจ้งความ Galih กับ Rey ในข้อหาเผยแพร่เนื้อหาที่ทำให้เธอเสื่อมเสียชื่อเสียง“ฉัน Fairuz ผู้หญิงชาวมุสลิมผู้ที่เป็นทั้งภรรยาและแม่คน ไม่เคยทำอะไรที่น่ารังเกียจ แต่จู่ๆ สามีเก่าที่หย่ากันไปตั้งแต่ 2015 ได้ร่วมมือกับ Rey Utami พร้อมกับสามีของเธอ เผยแพร่สิ่งที่ทำให้ฉันเสื่อมเสียชื่อเสียงผ่านวิดีโอของพวกเขา” Fairuz กล่าวผ่านแถลงการณ์ ขณะนี้ประเด็นยังกล่าวยังอยู่ในขั้นสืบสวนเท่านั้น แต่หากตัดสินออกมาแล้ว Galih ผิดจริง เขาจะถูกลงโทษเป็นการสั่งจำคุกสูงสุดถึง 6 ปี

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก: ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social

loading...
loading...