Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“บิ๊กตู่” บินปฏิบัติราชการภูเก็ต ชาวบ้านบอกเลขทะเบียนสวย

“บิ๊กตู่” บินปฏิบัติราชการภูเก็ต ชาวบ้านบอกเลขทะเบียนสวย

- ได้รับการสนับสนุน -
บอกเลยว่าไม่ว่าจะก้าวไปทางไหน ก็มีแต่คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับนายกของเรา “พลเอกประยุทธิ์ จันโอชา” เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของคอหวยเลยทีเดียวแหละ เพราะแน่นอนว่าเมื่อท่านนายกปรากฏตัวที่ไหน หรือไปออกราชการที่ใด ก็มักจะมีเลขเด็ดไปฝากประชาชนอยู่เสมอ

ล่าสุด พลเอกประยุทธิ์ พร้อมด้วยหัวหน้าคสช. และคณะ ออกเดินทางถึงท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6) ดอนเมือง กรุงเทพ โดยเครื่องบิน Airbus320 ไปยังท่าอากาศยาน นานาชาติภูเก็ต ต.ไม้ขาว อ.ถลางจ.ภูเก็ต เพื่อตรวจราชการจังหวัดภูเก็ต ซึ่เป็นจังหวัดแรกหลังจากที่ท่านนายกได้รับพระราชโองการโปรดเกล้าฯ เป็นนายกรัฐมนตรี

โดยพลเอกประยุทธ์ได้เป็นประธานในพิธีในการเปิดอุโมงค์ทางลอดห้าแยกฉลอง จ.ภูเก็ต ซึ่งก่อสร้างมาเพื่อลดปัญหาในเรื่องของการจราจรติดขัด บริเวณห้าแยกฉลอง อุโมงค์นี้ถือได้ว่าเป็นอุโมงค์ที่ใหญ่ และเป็นแลนมาร์คสำคัญของภูเก็ตเลยก็ว่าได้ และในช่วงบ่าย พล.อ.ประบุทธ์ ก็ได้ไปร่วมเป็นประธานในการตรวจเยี่ยมการฝึกการป้องกันแแบบบูรณาการ พ.ศ. 2562 ที่ท่าเทียบเรือน้ำลึกภูเก็ต อ่าวมะขาม

ทั้งนี้ทั้งนั้นการลงพื้นที่ของนายกในแต่ละครั้ง ก็ยังเป็นที่ต้องจับตามองของชาวบ้านอยู่เสมอ เพราะในหลายๆงวดที่ผ่านมานั้น หากใครตามทะเบียนรถของนายก ก็มักจะดวงดีเสมอ จนบางคนถึงขั้นกับสมหวังมาหลายครั้งแล้วนะคะ และแน่นอนว่าครั้งนี้เราไม่ลืมยกเลขป้ายทะเบียนของท่านนายกมาให้ทุกคนหรอกค่ะ ซึ่งหมายเลขทะเบียนรถที่ท่านนายกได้นั่งในวันนี้ก็คือ 5 กอ 185 กรุงเทพมหานคร ขอให้ทุกคนโชคดีในวันที่ 15 กรกฏาคม 2562 นี้นะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา ข่าวสด

loading...
loading...